6 ราศีที่มีอารมณ์แปรปรวนมากที่สุด

อารมณ์แปรปรวน-12ราศี

อารมณ์แปรปรวน-12ราศี
ในการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงาน มีบางเวลาที่คุณเองอาจต้องเจอสถานการณ์กดดันและความผิดหวัง ทำให้เกิดความเครียดสะสมรวมถึงมีอารมณ์รุนแรงขึ้นได้ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลของ 6 ราศีที่มีความแปรปรวนเรื่องอารมณ์มากที่สุดจาก 12 ราศีมาให้ติดตามกันค่ะ

อันดับที่ 6 ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (ธาตุน้ำ) มีดาวประจำตัว คือ ดาวจันทร์ ทำให้ชาวราศีนี้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวและใจเย็น ดูโกรธใครยาก แต่ความจริงแล้วราศีนี้ก็มีอารมณ์รุนแรงในตัว กล่าวคือ วัฎจักรของดวงจันทร์มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับท้องทะเลและมหาสมุทร ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกรกฎสามารถเปลี่ยนแปลงได้เร็วพอๆ กับกระแสน้ำ แต่ข้อดีก็คือชาวราศีนี้ก็สามารถเก็บอาการและความรู้สึกไว้ในใจได้เก่งมาก

อันดับที่ 5 ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกดูลึกลับ (ธาตุน้ำ) มีดาวประจำตัว คือ ดาวอังคาร เวลาชาวราศีนี้โกรธจะไม่ได้แสดงลักษณะระเบิดอารมณ์ออกมาให้เห็น แต่จะแสดงในลักษณะนิ่งเฉยและไม่แยแสกับคนๆ นั้นแทน ชาวราศีนี้จะมีความอ่อนไหวและกระทบกระเทือนกับความรู้สึกได้ง่าย และเป็นคนที่ชอบแก้แค้น เวลาเค้าถูกทำให้โกรธ เค้าอาจจะไม่บอกบอกคุณตรงๆ ว่ารู้สึกอย่างไร ท้ายสุดอาจนำไปสู่ความขัดแย้งที่รุนแรงได้ซึ่งชึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

อันดับที่ 4 ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ (ธาตุไฟ) มีดาวประจำตัว คือ ดาวอาทิตย์ มักเชื่อว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่เมื่อสิ่งที่ชาวราศีนี้ทำในสิ่งที่คิดแล้วแต่เกิดความผิดพลาด ก็อาจแสดงอารมณ์แปรปรวนฉุนเฉียวขึ้นได้ ถึงแม้ว่าเค้าจะแสดงความรู้สึกนั้นออกมาแต่ลึกๆ แล้วชาวราศีนี้เป็นคนที่อ่อนโยน วิธีที่จะช่วยให้ราศีนี้หายอารมณ์เสียคือการเยินยอปอปั้นจะช่วยให้ชาวราศีนี้สงบลงและกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้อีกครั้ง

อันดับที่ 3 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ (ธาตุดิน) มีดาวประจำตัวคือดาวพุธ ขึ้นชื่อในเรื่องความวิตกกังวล แล้วยังแสดงอาการหัวร้อนกับเพื่อนสนิทและครอบครัวอีกด้วย ชาวราศีนี้เก่งด้านเจรจาและโต้เถียงมากเนื่องจากอิทธิพลของดาวพุธ ดาวแห่งการเจรจา สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ชาวราศีนี้กลับมาปกติคือการมีสติ จำไว้ว่าต้องถอยหนึ่งก้าวแล้วหายใจเข้าลึกๆ 🙂

อันดับที่ 2 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร (ธาตุดิน) มีดาวประจำตัว คือ ดาวเสาร์ เมื่อดูผิวเผินแล้ว เป็นคนมี Lifestyle ดูรักสงบ และเป็นกันเอง แต่เมื่อเจอเรื่องที่กดดันมากๆ เช่น ทำงานแล้วออกมาไม่ดีตามที่คาดหวังไว้ ชาวราศีนี้มักจะควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ไม่ดีนัก เนื่องจากดาวประจำตัวเป็นดาวเสาร์ จึงทำให้ดูเคร่งเครียดและจริงจังในการทำงานเป็นอย่างมาก

อันดับที่ 1 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ (ธาตุไฟ) มีดาวประจำตัว คือ ดาวอังคารเช่นเดียวกับราศีพิจิก แต่เนื่องด้วยเป็นธาตุไฟ ราศีเมษจึงดูเปิดเผยมากกว่า และมีอารมณ์รุนแรง ราศีนี้เปรียบเหมือนเป็นผู้บังคับบัญชาทหารสูงสุด จะมีพลังในการโต้แย้งถึงขั้นอารมณ์หลุดได้เลยทีเดียว เมื่อทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ชาวราศีนี้ก็จะดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่น เนื่องจากอิทธิพลดาวอังคาร ดาวแห่งความหลงใหลและพลังงาน