ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 25 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2567

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (089-491-4400)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands)
ท่านที่เกิดปีชวดที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคงขึ้น และในรายที่ทำการค้าขายเริ่มไปได้ดีอย่างน่าพอใจ เรื่องการเงินพอมีเข้ามา แต่เงินฟลุกๆ อย่าไปคาดหวังมากนัก ส่วนเรื่องความรักแม้จะดูดีมีมีความสุข แต่อาจจะมีปัญหากินใจกันเล็กน้อย เหตุเพราะเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวกัน ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำงานอย่างขยันผลงานจึงดีขึ้น และในรายที่มีกิจการส่วนตัวแม้จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่ก็แก้ไขได้ไม่ยาก เรื่องการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ให้ระวังจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา เรื่องความรักให้ระวังคำพูดจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีขาลจะโชคดีมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากท่านใกล้ชิด ก็แต่ก็มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยเกินตัว ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้ถ้าไม่โลภมากก็พอได้เงินใช้ เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ส่วนท่านที่คบหากันมานานจะมีการสร้างอนาคตร่วมกัน เรื่องการงานผลงานท่านค่อนข้างดี จึงทำงานอย่างมั่นใจ และท่านที่มี่กิจการส่วนตัวไปได้ดีขึ้น มีท่านให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะที่มีปัญหากันมานานจะได้กลับมาคืนดีกัน ทำให้ชีวิตกลับมาลัลล้าสดใส เรื่องการงานจะก้าวหน้าผลงานดี เป็นที่เข้าตาหัวหน้างาน เรื่องการเงินจะเดินสะพัดคล่องมือกว่าเดิม ส่วนท่านที่ชอบการเสี่ยงจะได้โชคลาภจากครอบครัว ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะมีโชคลาภได้มาจากท่านใกล้ชิด ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มคล่องมือ เรื่องการงานไปได้สวยราบรื่นไม่ติดขัด และท่านที่ทำงานอิสระกิจการก้าวหน้า มีครอบครัวให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เรื่องความรักเข้าใจกันดี แต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกจะทำให้มีปากเสียงกันเล็กน้อย ส่วนท่านที่ยังโสดจะได้พบท่านที่มีตำหนิ ช่วงนี้ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะปวดหัวกับรายจ่ายก้อนใหญ่ที่เข้ามาไม่คิด ทำให้หมุนเงินไม่ทันเล่นเอาเครียด แถมเรื่องการเสี่ยงก็วืดสนิท เรื่องการงานท่านที่ทำงานกินเงินเดือน ปัญหาส่วนตัวจะทำให้ทำงานไม่เวิร์ค และท่านที่มีกิจการส่วนตัวจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาแก้ปัญหาได้ยากด้วย ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียคิดหวังจะเปลี่ยนงานได้งานดีมั่นคงกว่าที่เดิม และในรายที่มีมีกิจการส่วนตัวจะได้รับงานใหญ่เข้ามา ก่อผลกำไรเกินคุ้มค่า เรื่องการเงินมีเข้ามาน่าพอใจ แต่เงินจากการเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่นอย่าไปหวังมากนัก เรื่องความรักท่านที่แอบลุ้นใครอยู่ เขาจะมีใจให้เรา ส่วนท่านที่คบหากันอยู่ให้ระวังเรื่องเวลาและทัศนคติ ทำให้เป็นเหตุงอนกันบ่อยๆ ควรทำบุญปล่อยปลาตามอายุเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะทำงานอย่างตั้งใจทำให้ผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจ ท่านที่ทำการค้าขายกิจการเดินหน้าลูกค้ามากขึ้น เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ และท่านที่เล่นหุ้นไว้พอได้เงินใช้ แม้จะไม่ใช่ก้อนใหญ่ดังที่คาดหวัง เรื่องความรักท่านที่ลุ้นใครอยู่ คงต้องทำใจ เพราะเขาคิดกับเราเพียงแค่เพื่อน ส่วนในรายที่คบหากันอยู่ยังไปได้ดี แต่ควรให้เวลากันมากกว่านี้ ควรทำบุญด้วยการไหว้บูชาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีเงินเข้ามาก้อนใหญ่ได้มาอย่างฟลุกๆ ทำให้สภาวะการเงินดีขึ้น ไม่ติดขัดดังเดิม เรื่องการงานผลงานดีตามเป้าที่ได้รับมอบหมาย ทำให้ทำงานอย่าสงสบายใจ และบางคนจะได้รับโบนัสพิเศษจากท่านเป็นเจ้านาย และในรายที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้นอย่างชัดเจน ทำให้หายเครียดเสียทีหลังจากเหนื่อยมาเสียนาน ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตจะช่วยในการเสริมบารมีให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen of Swords)
ท่านที่เกิดปีระกาจะเครียดหนักกับงานที่ทำเพราะได้รับมอบหมายงานที่หนักเกิน และในรายที่มีกิจการส่วนตัวอย่าให้เครดิตใครเพราะเขาจะบิดพลิ้ว เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับท่านสูงวัยกว่า ส่วนในรายที่คบกันมานานให้ระวังคูดจะทำให้มีปัญหากับแฟน เรื่องการเงินอย่าคาดหวังมากนักกับการเสี่ยงเพราะไม่ค่อยมีโขค ส่วนท่านที่เล่นหุ้นขอเพียงอย่าโลภจะมีเงินเข้ามา ควรทำบุญไหว้บูชาพระสิวลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอจะหมุนเงินได้คล่องมือมีเข้ามาหลายทาง ส่วนท่านที่ทำการเสี่ยงมีเข้ามา ขอเพียงอย่าโลภซะเกิน เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะพบรักแต่ไปกันได้ไม่นาน เพราะทัศนคติที่ไม่ลงเอยกัน เรื่องการงานท่านที่ทำงานส่วนตัวกิจการรุดหน้าตามแผนที่วางไว้ และท่านที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมให้ก้าวหน้าขึ้น ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีกุนจะมีโชคเข้ามาจากการเดินทาง เล่นเอาดีใจสุดๆ และท่านที่หวังซื้อสิ่งของมีค่าจะถึงคราวสมหวัง เรื่องการงานไปได้ดีทำผลงานออกมาน่าพึงพอใจ และท่านที่ทำงานอิสระกิจการเดินหน้าเกินเป้าหมาย เรื่องความรักไปได้ดีดูอบอุ่นมากขึ้น ส่วนท่านที่เพิ่งเริ่มคบหาความสัมพันธ์จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ควรทำบุญไหว้บูชาศาลหลักเมืองเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น