ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี 27 ก.พ. – 5 มี.ค. 65

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. มติชนออนไลน์ และ อ.ปุสาคโม Matichon.co.th

ลัคนาราศีเมษ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษอาจต้องออกเงินช่วยเหลือให้ผู้อื่นได้รับความสุข หรือ รอดพ้นจากความเดือดร้อน เช่น ชดใช้หนี้สินแทนบริวารที่ถูกทวงหนี้นอกระบบ หรือ จัดหาที่อยู่อาศัยให้เพื่อนร่วมงานที่ถูกไล่ที่ เป็นต้น จะได้ทำงานที่หลากหลาย หรือ ต้องทำเกือบทุกหน้าที่ในสำนักงานเพราะคนขาด ซึ่งคุณจะได้วิชาทำมาหากินรูปแบบอื่นๆ ต่อไป อาจได้เพื่อนใหม่เพิ่มอีกด้วย ซึ่งหากเขาเป็นพวกสิบแปดมงกุฎคุณก็คงเศร้าใจนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม คุณควรระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานที่คาดไม่ถึงเอาไว้ด้วย ยังไม่เหมาะที่คุณจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ซื้อของเงินผ่อนต่างๆ เพราะอาจถูกหลอกให้จ่ายเงินโดยไม่ได้ของตามที่ตกลงไว้
 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีพฤษภจะชอบสนใจเรื่องราวโลดโผนโจนทะยานต่างๆ อาจลงเล่นกีฬาผาดโผน หรือ กีฬาที่เกี่ยวกับการต่อสู้ต่างๆ มีความกล้าหาญในการลงมือทำกิจกรรมที่ผู้อื่นคิดว่าหวาดเสียวไม่เหมาะกับคุณ เกณฑ์เดินทางไกลยังห่างไกล อย่างน้อยก็ยังไม่มีโอกาสภายในเดือนนี้ เรื่องงานอาจถูกผู้น้อยดูหมิ่นดูแคลน หากคุณระงับใจไม่โต้ตอบ หรือ ทำตัวให้เหนื่อยยากไว้จะดีที่สุด การเงินมีแต่จ่ายออกเพื่อความสุขความสบายของคุณ แต่ควรระวังการใช้จ่ายมากเกินไปเอาไว้ด้วย เยาวชนผู้รักเรียน และขวนขวายจะนำตนเองไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก ระวังความสับสนวุ่นวายภายในครอบครัวจะทำให้คุณเหน็ดเหนื่อย
 

ลัคนาราศีเมถุน หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมถุนมักทำของหายเก่ง ระยะนี้หยิบจับอะไรก็เสียหายจนซ่อมแซมไม่ได้ หรือ เอาอะไรไปวางไว้ที่ไหนแล้วนึกไม่ค่อยออก จะรู้สึกมึนงงกับการเจรจาต่อรองต่างๆ บางทีพยายามนึกว่าจะพูดอะไรก็นึกไม่ออกบอกไม่ได้ หรือ พูดอะไรที่ไม่ใช่ความต้องการที่แท้จริงของคุณออกไปโดยไม่ตั้งใจ จะเสียเวลากับเรื่องที่ไม่ค่อยมีสาระเท่าที่ควร จิตใจคุณจะกังวล หรือ หวาดระแวงไปต่างๆ นานา ถ้ามีการพิสูจน์ไหวพริบปฏิภาณ หรือ มีการสอบแข่งขันด้านการค้า และความสวยงามต่างๆ ในระยะนี้โชคจะไม่เข้าข้างคุณนัก มีรักก็สนุกแต่ระวังมักจะมีทุกข์ตามมาด้วย คุณที่มีความรักแต่ไม่แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณควรดูท่าทีสักพัก
 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกรกฎจะมีน้ำเลี้ยงหัวใจให้สดชื่นใสสะอาด หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่ง อารมณ์ดี คนโสดจะมีเพศตรงข้ามเรียงหน้ามาให้คุณเลือกไม่หวาดไม่ไหว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะทำได้หลายหน้าที่ หรือ สามารถปรับเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ตามโอกาส และสถานการณ์ได้อย่างน่าประหลาดใจ จะมีความคิดริเริ่มที่สร้างโครงงานใหม่ๆ ขึ้นมา หรือ อาจต้องปรับเปลี่ยนงานเก่าให้เป็นงานที่ล้ำสมัยก็ได้ และไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มักจะได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเสมอไม่ขาด แต่ช่วงนี้ยังไม่ถึงเวลาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งของคุณ งานเอกสารสำคัญ หรือ หนังสือสัญญาใดๆ ควรรอบคอบให้มากๆ มีเกณฑ์ผิดพลาดสูง

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์มักพบความไม่สมหวังในหลายๆ เรื่อง แต่ก็มิได้หมายถึงความสิ้นหวัง หรือ หมดหวังเสียทีเดียว เพราะส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในระยะเวลาสั้นๆ เคุณั้น และบางครั้งสิ่งที่เราพลาดหวังนั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องร้ายสำหรับเราเสมอไป การงานที่คร่ำเคร่ง หรือ ขัดแย้งมานานจะพบวิธีแก้ไขปัญหา หรือ หาทางออกได้เร็วๆ นี้ จะมีชาวต่างชาติมาหาคุณถึงบ้าน หรือ อาจได้คนรับใช้เป็นชาวต่างชาติก็ได้ อย่างไรก็ดี ควรระวังเรื่องน่าตกอกตกใจเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ มีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ความรักถ้าสุกงอมน่าจะได้แต่งงาน คนโสดพบรักกับคนสูงอายุ หรือ สุขุมกว่าคุณมากๆ
 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกันย์จะมีความสุขกับการเสี่ยงโชค หรือ ความท้าทายประลองเล่ห์เหลี่ยมต่างๆ อย่างฉาบฉวย จะหวังพึ่งผู้ใหญ่ หรือ ญาติพี่น้องไม่ค่อยได้ เครือญาติของคุณบางคนอาจกำลังแอบคิดบั่นทอนคุณอยู่ก็ได้ ดังนั้น ทำอะไรควรระมัดระวัง และไม่ควรป่าวประกาศถึงความสำเร็จของคุณให้คนอื่นริษยาจะดีกว่า ถ้าต้องสอบแข่งขันความรู้ในระยะนี้ ผลการสอบจะไม่ค่อยเป็นไปตามความต้องการของคุณนัก คุณจะตกอยู่ในภาวะที่ไม่ชอบคบหาญาติพี่น้อง หรือ ญาติพี่น้องมักทำอะไรไม่ถูกใจคุณ เอกสารสำคัญที่คุณใช้ทำงาน หรือ เตรียมเอาไว้ให้ผู้ใหญ่ที่นับถือจะผิดพลาด หรือ หาไม่พบ รักไม่ค่อยได้อย่างใจ
 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีตุลย์จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วก็อาจทำให้เสียขวัญไปได้ จะมีความกังวลในเรื่องหนี้สิน หรือ ข้อผูกพันทางทรัพย์สินกับญาติพี่น้อง อย่างไรก็ดี ถ้าคุณซื่อสัตย์เสียอย่างใคร หรือ อะไรก็ทำอะไรคุณไม่ได้ ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับญาติพี่น้องจะดีกว่า เพราะคุณอาจกระทบถึงการงานของคุณก็เป็นได้ ไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง เพราะบริวารกำลังจับตาดูคุณอย่างเข้มงวด มีเกณฑ์ที่บุตรบริวารจะทำตัวห่างเหิน บริวารบางคนอาจลาออก หรือ จากไปอย่างเงียบๆ ความรักของคุณระยะนี้มักเกี่ยวพันกับญาติพี่น้อง เครือญาติของคุณอาจไม่พอใจคนรักของคุณได้
 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีพิจิกอยู่ในระหว่างการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ โดยเฉพาะเพื่อนฝูงใหม่ๆ และการเดินทาง การสัญจรของคุณจะมีเพื่อนร่วมเดินทางหลายประเภท และหลากแนวคิดที่จะช่วยเหลือเรื่องรายได้ผลประโยชน์ของคุณ จะดำเนินชีวิตด้วยความคึกคักกระปรี้กระเปร่าดีขึ้น แม้เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ จะไม่ค่อยพร้อม จะได้พบปะสังสรรค์กับมิตรภาพหน้าใหม่ที่ทยอยกันเข้ามาแสดงตัวให้คุณรู้จัก บางคนก็เป็นคนหน้าเก่าที่ห่างกันมานานแล้วแต่โคจรมาพบกันอีก เมื่อได้พบกันครั้งนี้ดูจะรู้กันเข้าใจง่ายไปหมด คุณคงจะได้รับสิ่งที่ดีงามตามอัตภาพ คุณที่ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนจะเกิดปากเสียงกันรุนแรง
 

ลัคนาราศีธนู หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีธนูสนใจความเป็นไปของมิตรสหายมากกว่าญาติพี่น้องของคุณ ทั้งนี้ อาจเป็นเพราะพวกเขามีหลายอย่างที่เข้ากับคุณได้ดี คุณที่ไม่พอใจชีวิต หรือ ผิดหวังในเรื่องใดก็ตาม ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเพศตรงข้าม ควรระวังความประพฤติของคุณต่อผู้บังคับบัญชา หรือ เจ้านายโดยตรงสักหน่อย เพราะระยะนี้เขาจับตาดูความประพฤติคุณอย่างเข้มงวด จะหยุดพักผ่อนอย่างไม่มีความสุขนักเพราะมีผู้ตามทวงงานอยู่เสมอ แม้จะกระตือรือร้นในงานแค่ไหนก็อาจไม่เป็นที่พอใจของเจ้านาย ไม่เหมาะสมจะคลุกคลีกับนักเลง หรือ พวกที่มีอาการห้าวหาญทั้งหลาย เป็นโอกาสดีในการพูดเรื่องความรัก
 

ลัคนาราศีมังกร หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกรจะสนุกสนานกับชีวิตประจำวัน จะเร่งรัดทำงานด้วยความเข้มแข็งกระตือรือร้น แต่ก็เต็มไปด้วยความเคร่งเครียด จะมีญาติพี่น้องที่เดือดร้อน หรือ คุณต้องคอยให้ความคิดเพื่อนปลุกปลอบให้กำลังใจอยู่เสมอ ตัวคุณเองก็มีจิตใจที่มุ่งมั่นในงานที่ทำอย่างต่อเนื่อง รายได้ยังคงมี ไม่เดือดร้อน และอาจรับทรัพย์ประเภทเงินประจำตำแหน่งเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะกู้เงินจากสถาบันการเงินโดยสะดวก แต่กลับจะถูกมิตรภาพใหม่ๆ อิจฉาริษยาจนเห็นได้ชัด หากคุณทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ หรือ ทำเฉยๆ ไว้บ้าง คนที่ประสงค์ร้ายก็จะเซ็งไปเอง ถ้าคุณเป็นกังวลใจกับการเจ็บไข้ของใครก็ตามจะสบายใจได้มากขึ้น
 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกุมภ์มีปัญหาที่รอการแก้ไขมากมายหลายเรื่อง และอาจทำสำเร็จเพียงแค่บางเรื่องเคุณั้น จะรู้สึกตัวว่ากาลเวลาผ่านไปอย่างล่าช้า ไม่มีอะไรที่จะดีขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจคุณได้เลย เพราะบุคคลแวดล้อมทั้งญาติพี่น้อง และบริวารในปกครองแสดงตัวห่างเหิน หรือ ไม่ช่วยเหลือคุณเท่าที่ควร การกะเก็งเรื่องรายได้ยังแม่นยำพอสมควร แต่การค้าขายแบบค้าปลีกจะไม่ค่อยได้ผลอย่างใจนึกนัก คนรับใช้ที่บ้านจะแสดงอาการเกเร หรือ หาเหตุอู้งานในรูปแบบต่างๆ และคุณก็ไม่สามารถจัดการให้เด็ดขาดลงไปได้ เพศตรงข้าม หรือ คนรักมักเอาอกเอาใจคุณเป็นอย่างดี หากห่างไกลกันเขาจะคิดถึงคุณมากเป็นพิเศษ
 

ลัคนาราศีมีน หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมีนจะโชคดี และได้ผลประโยชน์จากกิจการเก่าๆ ที่ทำสำเร็จเรียบร้อยแล้ว จะโชคดีในการเจรจาการค้า และการติดต่อสื่อสารทุกช่องทาง รวมทั้งธุรกิจการค้าแบบขายหน้าร้าน หรือ การค้าปลีกต่างๆ พวกที่อยู่ในวัยเรียนจะไม่ได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจเท่าที่ควร การเงินจะเกิดกะเก็งกำไรพลาดไป บางคนอาจติดอยู่กับความลุ่มหลงมัวเมากับเพื่อนฝูงอย่างไร้สาระ คุณที่ทำงานยังไม่ควรคาดหวังเรื่องการเลื่อนตำแหน่งงานในระยะนี้ ชาวจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง หรือ บางทีก็จะได้เป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่ทนทานมั่นคงแข็งแรง มีเกณฑ์จะต้องผจญกับปัญหาเกี่ยวกับคดีความ ความรักดี และให้ลาภ