ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 29 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2566

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (Devils)
ท่านที่เกิดปีชวดจะมีความขัดแย้งกับแฟนเพราะเรื่องของคนอื่น ส่วนในรายที่ยังโสดแอบชอบใครให้ระวังจะเสียรู้เขา เรื่องการเงินแม้จะได้ลาภลอยเข้ามาแต่หมดไปรวดเร็ว เรื่องการงานให้ระวังเรื่องส่วนตัวจะทำให้มีปัญหากับการทำงาน ดังนั้นต้องนิ่งให้มากๆ ก่อนที่จะเสียหายไปกว่านี้ ส่วนท่านที่ทำการค้าขายกิจการเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะหายเครียดเพราะทำผลงานได้ดีลบคำหมิ่นคนอื่นได้ และในรายที่มีกิจการส่วนตัวเจรจากับลูกค้าสำเร็จ เรื่องการเงินพอมีเข้าหมุนเวียน ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้จะมีปัญหาเหตุเพราะแนวคิดที่ไม่ตรง และในรายที่แอบลุ้นใครเขายังไม่มีใจให้เรา ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีขาลที่ทำงานประจำจะทำงานได้ลุล่วงตามเจ้านายสั่ง และในรายที่มีงานส่วนตัวกิจการเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือ เรื่องความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดคิด ทำให้ชีวิตที่เงียบเหงาเริ่มสดใสอีกครั้ง ส่วนท่านที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะเคลียร์ใจกันได้เสียที ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์ยากไร้จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงานได้ และท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเองเริ่มเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนรักทำให้เงินทองคล่องมือ เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบคนที่ใช่ ควรทำบุญทำทานด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่ทำงานประจำมีผลงานดีเพราะความมุมานะของเรา และในรายที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีอย่างน่าพึงพอใจ เรื่องการเงินสะพัดคล่องมือมีโชคลาภดังหวังไว้ และท่านที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามา ทำให้หายเครียดกังวลใจ เรื่องความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้ามแต่ให้ระวังจะมีปัญหาน่าปวดหัวตามมา ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้เกิดความมั่นคงตลอดไป
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะสุดดีใจได้งานใหม่ที่เราลุ้นไว้ ส่วนในรายที่ทำการค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องความรักจะพบรักถูกใจ การคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข ส่วนท่านที่หากันมานาจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เรื่องการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อน แต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก เรื่องการเสี่ยงโชคเข้ามาเล็กน้อย ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนท่านที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดี เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน ส่วนเรื่องการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลาสุขภาพช่วงนี้อาจมีปัญหาเหตุเพราะพักผ่อนไม่พอเพียง ควรปรับกิจวัตรประจำวันด่วนก่อนจะแย่ไป ควรทำบุญร่วมบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะวุ่นวายกับปัญหารักสามเส้าที่เคลียร์ไม่จบ ทำให้จิตใจเคร่งเครียดไม่มีความสุข และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้ดีเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนท่านที่เคยมีล้มเหลวเรื่องการค้าอย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสเดินต่อไปได้ เรื่องการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง และท่านที่ทำงานกินเงินเดือนได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย ส่วนเรื่องความรักแม้จะไปได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องจะสร้างปัญหาให้ ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement)
ท่านที่เกิดปีระกาจะได้งานใหม่ที่มั่นคงกว่าที่เดิม และเรื่องงานส่วนตัวไปได้ดีขึ้นเพราะมีคนเก่งเข้ามาช่วย เรื่องการเงินมีลาภลอยฟลุกๆ จากแดนไกล เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนต่างแดนและสูงวัยกว่า แต่ในคู่ที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ญาติพี่น้องจะประสานรอยร้าว ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานประจำจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น และท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง เรื่องการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนในรายที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ส่วนเรื่องความรักให้ระวังปัญหาเรื่องเวลา และบางคนจะมีรักซ้อนซ่อนรักส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นอย่าเพิ่งรีบผลีผลามช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานประจำจะหายเครียดเพราะงานดีเกินเป้าที่เราคาดการ และในการที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีอย่างน่าพอใจ ทำให้โล่งอกไปมาก เรื่องความรักสำหรับท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ คาดหวังเรื่องบุตรจะสมหวังคราวนี้ เรื่องการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา