ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 1 – 7 พ.ค. 65

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีชวดจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดจัดเต็ม ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่มีปัญหากับคนรักก่อนหน้านี้จะได้กลับมาคืนดีกันอย่างไม่คาดฝัน ส่วนท่านที่แอบลุ้นใครเขามีใจให้ชัดเจน เรื่องการงานผลงานโดดเด่นดังลุ้นไว้ ส่วนท่านที่คิดเปลี่นย้ายงานจะมีผู้ใหญ่มาทาบทาม สำหรับท่านที่ค้าขายจะเริ่มเดินหน้าไปได้ ควรส่งเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเองด้วยการทำบุญกับเด็ที่ด้อยโอกาสจะช่วยให้เกิดความราบรื่นในชีวิต
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World))
ท่านที่เกิดปีชวดจะทำผลงานได้ดีดังลุ้นทำให้ทำงานอย่างมีความสุข และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการเดินหน้าไปได้สวย เพราะการวางแผนงานที่ดีขึ้น เรื่องการเงินมีโชคลาภจากคนใกล้ชิดอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัด ส่วนเรื่องความรัก อาจได้พบคนตรงสเปก ควรไปทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราให้เกิดความราบรื่นและมั่นคงยิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (knight of Wands)
ท่านที่เกิดปีขาลจะเคลียร์ปัญหาางานที่คั่งค้างได้ลงตัวทำให้หายเครียดกังวลใจ และในรายที่มีงานส่วนตัวการเจรจากับลูกค้าสำเร็จลุล่วงน่าพอใจ และท่านที่คิดจะเริ่มต้นธุรกิจจะได้ผู้ใหญ่ส่งเสริม เรื่องการเงินจะได้เข้ามาเรื่อยๆ อะไรแต่การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่น เรื่องความรักจะมีปัญหาจุกจิกจากเรื่องเล็กน้อย ส่วนท่านที่ลุ้นให้แฟนมาคืนดีด้วยคงต้องรออีกสักระยะ ช่วงนี้มีโอกาสควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำผลงานได้โดดเด่นเป็นที่พอใจของเจ้านาย และท่านที่ค้าขายจะไปได้ดีมีลูกค้าอย่างน่าพอใจ เรื่องการเงินค่อนข้างดีขึ้นมีเข้ามาหลายทาง เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะมีคนมาให้ความสนใจได้พบรักในโลกออนไลน์ และท่านที่อยู่กินกันมานานไปได้เรื่อยๆ แต่มั่นคง ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญร่วมบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้เกิดความมั่นคง

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานเข้าตาเจ้านาย จนทำให้คนอื่นอิจฉาเล็กๆ และในรายที่มีกิจการส่วนตัวจะมีเงินหมุนเวียนมากขึ้น ทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ด้วยดี เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา ได้มาจากคนใกล้ชิดและต่างเพศ และในรายเป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดคิด เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดได้พบรักอย่างไม่คาดฝัน ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่คบหากับคนรักมานานจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และท่านที่ไม่เคยมีแฟน จะได้พบรักกับคนดีเป็นคู่แท้ถูกใจเรา ทำให้ชีวิตหายเงียบเหงาเสียที เรื่องการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ และบางคนจะมีโชคลาภจากพี่น้อง ทำให้เงินทองเดินสะพัดไม่ติดขัด เรื่องการงานจะทำงานอย่างมุ่งมั่นจนเป็นที่ยอมรับของคนอื่น และท่านที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีตามเป้าหมายที่วางไว้ ควรทำทานด้วยการปล่อยปลาตามอายุเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Ace of Swords)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ จนผลงานออกมาเด่นเกินหน้าเพื่อนร่วมงาน ทำให้คนอื่นคอยปัดแข้งปัดขาอย่างชัดเจน ส่วนท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองแม้มีเรื่องจุกจิกเข้ามาแต่ก็ทำให้ลุล่วงไปได้ เรื่องการเงินมีเข้ามาหลายทางแต่อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดรออยู่ เรื่องความรักให้ระวังคำพูด เพราะไม่เช่นนั้นจะมีปัญหากับคนรักอยู่บ่อยๆ และท่านที่เริ่มต้นใหม่ให้ค่อยเป็นค่อยไปจะได้ไม่เสียใจภายหลัง ช่วงนี้ควรร่วมทำบุญกับผู้ป่วยยากจนจะช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะมีเงินเข้ามาอย่างฟลุกๆ ไม่คาดฝันทำให้ปัญหาเงินทองแก้ไขได้ลุล่วง และท่านที่เล่นหุ้นจะได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องความรักแม้จะมีปัญหาบ้างจากเรื่องเวลา เรื่องการงานจะก้าวหน้าสมหวังได้ตำแหน่งใหม่ที่ใหญ่ขึ้น และในรายที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานผลตอบแทนดี ส่วนท่านที่มีงานส่วนตัวกิจการก้าวหน้าเกินคาดคิด เมื่อโชคดีแล้วควรแบ่งปันกับคนที่ด้อยโอกาสกว่าจะช่วยส่งผลทำให้ดวงชะตาชีวิตของท่านดียิ่งๆ ขึ้น
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement)
ท่านที่เกิดปีวอกมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะเคลียร์กันได้ลงตัว และท่านที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีเพราะโชคชะตาชีวิตเริ่มขาขึ้น และท่านที่คิดจะมีกิจการอย่าลังเล เพราะช่วงนี้เป็นโอกาสดี เรื่องการเงินแม้ไม่หวือหวาแต่ก็มีเข้ามาตลอด แต่เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ไม่ควรไปยุ่งเพราะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรัก ท่านที่อกหักไร้แฟนมานานจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตลัลล้าสดใสเสียที ควรไปทำบุญไหว้พระธาตุพนมเพื่อความเป็นสิริมงคล และช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีระกาจะหมุนเงินได้คล่องมือ มีรายรับมากกว่ารายจ่าย และท่านที่ยื่นเรื่องกู้เงินจะได้รับการอนุมัติ ทำให้หายเครียดเสียทีหลังจากลุนเสียนาน เรื่องการงานจะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นจนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ส่วนท่านที่ทำการค้าขายกิจการดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ เรื่องความรักจะมีปัญหาบ้างจากเรื่องเวลา และทัศนคติที่ไม่ตรงกัน คงต้องรีบเคลียร์ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา ควรไปทำบุญทำทานด้วยการบริจาคทุนการศึกษาให้เด็กเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords)
ท่านที่เกิดปีจอจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเหตุเพราะความใจร้อนของเรา ดังนั้นควรนิ่งให้มากกว่านี้ปัญหาจะได้ไม่บานปลาย และในรายที่มีงานส่วนตัวจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจ ส่วนเรื่องการเงินอย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใครเพราะจะเดือดร้อนเป็นอย่างหนัก เรื่องความรัก เหตุเพราะความขึ้หึงทำให้มีปัญหากับแฟน และท่านที่แอบชอบใครอยู่คงต้องทำใจ เพราะเขาคิดกับเราแค่เพื่อน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทาน และสวดมนต์นั่งสมาธิข่มใจตัวเองให้ดี แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ดวงดาว (The Star)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานส่วนตัวจะไปได้ดีกิจการเริ่มเดินหน้าไปได้ ส่วนท่านที่ทำงานประจำผลงานโดดเด่นจนโดนคนอื่นหมั่นไส้ ส่วนท่านที่ว่างงานอยู่จะได้งานผลตอบแทนสูง เรื่องความรักเริ่มดีขึ้นหลังจากปรับความเข้าใจกับคนรักได้ และท่านที่แอบลุ้นใครเขาดูมีท่าทีดีด้วย เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากครอบครัว ทำให้เงินทองคล่องมือ ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานกับคนที่ยากไร้จะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้น