ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 11 – 17 กุมภาพันธ์ 2567

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีชวดจะโชคดีลาภลอยเข้ามาดังลุ้น และท่านที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะได้ดังหวัง เรื่องการงาน ท่านที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่ และที่คิดจะขยายกิจการเป็นโอกาสดีในการลงมือ สำหรับคนที่ใช้ชื่อเสียงทำมาหากิน จะโด่งดังเป็นพลุแตก และสำหรับคนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะถูกผลักดันไปรับตำแหน่งงานที่สำคัญ ส่วนเรื่องความรักคนที่แต่งงานอยู่กินมานาน จะได้บุตรสมดังรอคอย ส่วนในรายที่ชอบพอกันอยู่จะมีความผูกพันธ์รักใคร่กันมากขึ้น ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า(Four of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูเรื่องการงานท่านจะทำงานอย่างเอื่อยๆ ไม่กระตือรือร้นเท่าที่ควร สำหรับคนที่ทำการค้าขายพอไปได้มีลูกค้ามากกว่าเดิม เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา ส่วนเรื่องโชคลาภช่วงนี้ได้ไม่คุ้มเสียจงอย่าคิดเสี่ยง เรื่องความรักควรรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ก่อนจะพูดอะไรออกไป โดยเฉพาะคนที่อยู่กินเป็นครอบครัว ช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีนัก ควรทำทานกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีขาลจะหมุนเงินตัวเป็นเกลียวเล่นเอาเครียดแน่ เพราะต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก ส่วนในรายที่คิดหวังเรื่องโชคลาภไม่ค่อยมี เรื่องความรักสำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มคบหากันจะมีปัญหากันอย่างรุนแรง เรื่องการงานผลงานพอไปได้ แต่ควรระวังเรื่องส่วนตัวจะทำให้เป็นอุปสรรคในการทำงาน และในรายที่มีงานส่วนตัว ปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียนในธุรกิจ จะสร้างปัญหาให้อย่างน่าปวดหัว ช่วงนี้อย่าเครียดมากเพราะไมเกรนจะถามหาบ่อยๆ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิด ทำให้เงินทองที่เคยติดขัดเริ่มหมุนได้คล่องมือ เมื่อโชคดีควรหมั่นทำบุญทำทาน จะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาต่อตัวเราเอง ส่วนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สำหรับท่านที่โสดมานานจะพบรักใหม่กับคนที่อ่อนวัยกว่า ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงาเริ่มกลับมาสดชื่นอีกครั้ง เรื่องการงานสำหรับใครที่ว่างงานอยู่จู่ๆ จะได้งานอย่างไม่คาด และในรายที่ทำงานอยู่จะสมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงานที่หวังปอง ส่วนท่านที่มีงานส่วนตัว ความสำเร็จรอท่านอยู่ ดังนั้นจงทำงานอย่างสบายใจไปได้ดีแน่นอน ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะทำงานอย่างหนักจนผลงานเป็นที่เข้าตาเจ้านาย แต่ก็ควรระวังจะมีคนหมั่นไส้เราเช่นเดียวกัน ส่วนท่านที่กำลังมองหางานใหม่จะสมหวังได้งานดีถูกใจ และในรายที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการจะไปได้สวยมีคนมาร่วมหุ้นด้วย ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้ดูหวือหวา โดยเฉพาะรักของหนุ่มสาวจะปรับตัวเข้าหากันได้อย่างดี ส่วนเงินทองจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็ควรนำเงินไปลงทุน หรือ ซื้อสิ่งของมีค่าไว้ แต่ถ้าถามเรื่องการเสี่ยงช่วงนี้ ท่านยังไม่มีโชค ต้องเสียเหงื่อแลกเงินดูจะดีกว่า ช่วงนี้ควรทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาสจะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราได้อย่างดี

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 4 เหรียญ (Eight of cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะปวดหัวกับงานการเพราะมีปัญหาจุกจิกเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้เครียดเพราะเจ้านายเริ่มตำหนิ และบางคนก็เริ่มเบื่องานประจำที่ตัวเองทำอยู่จนคิดอยากจะลาออกจากงาน ส่วนท่านที่ทำการค้าขายอยู่จะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ทำให้ธุรกิจไม่ค่อยเวิร์คเท่าที่ควร เรื่องความรักจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่ก็ไม่หนักหนา พอแก้ไขได้ เรื่องการเงินช่วงนี้ไม่มีโชคทางการเสี่ยง ดังนั้นไม่ควรคิดรวยทางลัด ไม่เช่นนั้นจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนในรายที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดี เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน ส่วนเรื่องการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา สุขภาพช่วงนี้อาจมีปัญหาเหตุเพราะพักผ่อนไม่พอเพียง ควรปรับกิจวัตรประจำวันด่วนก่อนจะแย่ไป ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรัก เพราเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อนชวนให้ปวดหัว ส่วนท่านที่ลุ้นชอบใครอยู่ โอกาสดีมาเยือแล้ว การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังคำพูด จะมีคนไปบิดเบือนทำให้เรามีปัญหาในวงงาน และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่ง เข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนใครที่เคยมีล้มเหลวเรื่องการค้าอย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำทานกับคนยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง และสำหรับท่านที่ทำงานกินเงินเดือน ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย ส่วนเรื่องความรักแม้จะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่จักรพรรดิ์ (The Emperor)
ท่านที่เกิดปีระกาที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานใหม่กับบริษัทต่างชาติ และในรายที่มีกิจการเป็นของตัวเองไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องการเงินเข้ามามาก แต่ก็ควรรู้จักใช้ เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ส่วนในรายที่หวังการเสี่ยงพอได้อยู่แต่ไม่คุ้มกับการลงทุนไป เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนต่างแดน สูงวัยกว่า และในรายที่อยู่กินเป็นครอบครัวแล้วมีปัญหากัน ผู้ใหญ่จะประสานรอยร้าว ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุดอยสุเทพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น ส่วนท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง เรื่องการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนในรายที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า และในรายที่เพิ่งเริ่มต้นกับใคร ให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีกุนจะมีโอกาสได้แสดงฝีมอในการทำงานให้เป็นที่ยอมรับของเจ้านาย และในรายที่ทำการค้าขายจะไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น และท่านที่มองหางานใหม่จะได้งานผลตอบแทนสูง เรื่องความรัก ท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ ส่วนคนที่อยู่กินมานานจะมีบุตรเสียที เล่นเอาได้เฮสุดๆ เรื่องการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่จากบุตรลูกหลาน ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา