ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี 13 – 19 มี.ค. 65

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. มติชนออนไลน์ และ อ.ปุสาคโม Matichon.co.th

ลัคนาราศีเมษ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากผู้อื่น จะได้ความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ในการทำงานที่ไม่เหมือนผู้อื่น และยังเอาชนะความรู้สึกของตัวเองได้ดีอีกด้วย จิตใจค่อนข้างว่างเปล่าไม่เก็บปัญหาชีวิตมาคิดให้หนักสมอง กลางสัปดาห์ไปแล้วควรระวังเรื่องการใช้ตำแหน่งหน้าที่ในการทำงาน และการดำเนินชีวิต ระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ที่เป็นผู้นำชุมชนของคุณ หรือ พวกเขาอาจเจ็บป่วยจนช่วยเหลือสนับสนุนคุณไม่ได้อีก ปัญหาทางการเงินที่สั่งสมมาคุณจะพบทางออก และสามารถแก้ไขได้ในเร็ววันนี้ คนที่ยังโสดจะมีความรักให้กับงาน และงานจะพาความรักมาให้คุณด้วยเช่นกัน
 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีพฤษภจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการของส่วนรวมที่มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก จะชอบให้เงินสดแก่ผู้ร่วมงาน และญาติมิตร เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ลาภผลจากการเสียหยาดเหงื่อแรงงาน หากคุณทำงานประจำอยู่แล้ว ระยะนี้อาจค้าขายเล็กน้อยหารายได้เสริมได้ดี โชคชะตาของคุณระยะนี้มักตกเป็นอาหารอันโอชะของญาติพี่น้องบางคนที่มักง่าย หรือ มักได้ การเล็งผลเลิศใดๆ จะคลาดเคลื่อนเป็นส่วนใหญ่ พระพุทธรูป หรือ ของเก่าของสะสมจะเสียหาย หรือ สูญหายเพราะคุณเก็บเอาไว้ดีเกินไป ไม่ควรลงทุนกับเงินตราต่างประเทศ หรือ เงินสกุลใหม่ๆ ความรักของคุณอยู่กับครอบครัวมากกว่าเรื่องอย่างชู้สาว
 

ลัคนาราศีเมถุน หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมถุนจะมีปัญหากับกฎหมาย และตำรวจ หรือ ต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลในฐานะพยาน ซึ่งคุณก็ไม่มีอะไรเสียหายนอกจากเสียเวลานิดหน่อย ประสบการณ์ที่คุณผ่านมาจะมีค่า และเป็นประโยชน์แก่การดำเนินชีวิตของคุณในระยะนี้ ชาวไม่ควรไปประกวดประชันแข่งขันกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเรี่ยวแรงกำลังของคุณไม่ค่อยดี อย่างไรก็ดี ศัตรูคู่แข่งขันของคุณก็อาจอ่อนแรง หรือ ขอถอนตัวด้วยเช่นกัน หากเกิดการฟาดฟันกันก็อาจบาดเจ็บทั้งคู่ ระยะนี้การตรวจสุขภาพล่วงหน้าเป็นเรื่องจำเป็น ควรให้แพทย์ตรวจร่างกายของคุณอย่างละเอียด แต่หากคุณร่างกายแข็งแรงดี การบริจาคโลหิตก็เหมาะสมอย่างยิ่ง
 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกรกฎจะเปลี่ยนแปลงทางการเงิน และความเป็นอยู่ประจำวันบ้างเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม และสถานการณ์ปัจจุบัน อาจพบปะเพื่อนฝูง และออกงานสมาคมต่างๆ น้อยลง อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนมากขึ้น จะซื้อขายบ้าน หรือ ปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่น่าดูยิ่งขึ้น ใครทำอะไรเกี่ยวกับบ้านระยะนี้ไม่ค่อยถูกใจนัก ทราบดีว่ามีศัตรูแต่พวกเขาทำอะไรคุณไม่ได้ และจะเลิกร้างไปเอง คนคดในข้องอในกระดูกจะพยายามทำตัวใกล้ชิด ซึ่งหากเขานำของมาฝากคุณให้คิดว่าเป็นของไม่สุจริตไว้ก่อน ความรักที่มีมานานจะรู้สึกร้อนๆ หากคุณมีคู่แล้วควรทำใจให้สงบเข้าไว้ ส่วนคนโสดจะพบคนที่ดี และเพียบพร้อม

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์มักทำงานช้าๆ อย่างรอบคอบโดยเฉพาะงานเอกสารต่างๆ ปัญหาเรื่องงานคงต้องใจเย็นๆ รอไปอีกสักนิดหนึ่งปัญหาทุกอย่างจะทุเลาเบาลงไปตามกาลเวลา คนในบ้าน หรือ บุตรหลานในปกครองจะเชื่อฟังคนรักของคุณมาก หากคุณต้องการว่ากล่าวตักเตือนบุตรบริวาร คุณควรฝากให้คนรักของคุณพูดแทนจะดีกว่า จะได้ผลประโยชน์เล็กน้อยอย่างฟลุคๆ แล้วจะไม่ได้อีกนาน เรื่องความรัก และสุขภาพของคุณทำให้การดำเนินชีวิตวุ่นวายพอสมควร หากมีเรื่องดีๆ ระยะนี้คุณควรรีบกอบโกยไว้ให้มาก เพราะหลังวันที่ 8 เมษายน 2565 ไปแล้ว คุณจะประสบปัญหาในการดำเนินชีวิตมากพอสมควร
 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกันย์ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แต่หากคุณทำอะไรให้ช้าลง และขยันขึ้นอีกสักหน่อยก็พอจะเข้าใจในบทเรียนดีขึ้น คุณทำอะไรโดยไม่ค่อยไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และไม่ค่อยคิดถึงปัญหาที่จะติดตามมาจากผู้ใหญ่ที่คุณคิดว่าสนิทสนม คุณเข้าใจความรู้สึกตัวเองได้ดีขึ้น แต่ไม่ควรพูดจาออกไปให้ใครได้รับรู้ เพราะเขาจะไม่เชื่อคุณ การเจรจาติดต่อธุรกิจใดๆ จะมีปัญหาอุปสรรคพอสมควร คุณจะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างอย่างละเอียดรอบคอบทั้งด้วยวาจา และลายลักษณ์อักษร การเงินของคุณยังคงที่ หรือ ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก คุณที่ยังโสดอาจหันไปมองรุ่นน้อง หรือ ลูกน้องของคุณเอง
 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีตุลย์ที่มีกระแสการดำเนินชีวิตที่ค่อนข้างรวดเร็ว และจะมีสิ่งกระตุ้นให้รุนแรงยิ่งขึ้นจากคนรัก หรือ เพศตรงข้าม เรื่องการเงินจะมีการจับแพะชนแกะอย่างยุ่งยากเพราะเงินขาดมือ ศัตรูก็เริ่มย้อนกลับมาทำให้คุณเสียทรัพย์ หรือ ผลประโยชน์ที่คุณคาดหวัง รวมทั้งสง่าราศีของคุณมักถูกทำลายด้วยฝีปาก หรือ ฝีมือของศัตรูไม่อย่างใดอย่างหนึ่ง จะสูญเสียเงินมากไปกับเครือญาติ แต่ย่อมดีกว่าถูกขโมย หรือ ทำตกหายเปล่าๆ สามัญสำนึกจะบอกคุณได้ดีว่าใครคบได้ หรือ คบไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ใครชักชวนคุณเที่ยวเตร่กลางคืน คุณไม่ควรไป ญาติผู้ใหญ่ หรือ บุคคลร่วมชายคาเดียวกันกับคุณจะเจ็บไข้ได้ป่วย
 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีพิจิกจะมีอยู่วันหนึ่ง หรือ สองวันในระยะนี้ที่คุณจะได้ลาภเป็นเงินสด หรือ ทรัพย์อย่างอื่นที่คุณประสงค์มานานๆ ความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ ค่อนข้างสุขสบาย และเป็นที่พักพิงใจให้คุณได้ คุณเองอาจจะรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องเพศตรงข้าม หรือ คู่ครองคนรักพอสมควร ซึ่งหากเกิดความลำบากใจใดๆ ขึ้น คุณควรหาวิธีแก้ปัญหาด้วยตนเอง ไม่ควรบนบานสานกล่าว หรือ หวังปาฏิหาริย์ใดๆ ทั้งสิ้นถ้ามีปัญหาเรื่องบริวารจะทุเลาเบาบางลงไป หรือ ตกลงกันได้ด้วยดี คุณที่ขาดแคลนคนรับใช้ หรือ ผู้ช่วยเหลือจะได้คนดีมีความรู้ความสามารถมาช่วยเต็มที่ คุณมักไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะเรื่องครอบครัวสำคัญกว่า
 

ลัคนาราศีธนู หรือ เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีธนูจะฝันหวานเกี่ยวกับรายได้ ซึ่งอาจจะเป็นความจริงขึ้นมาก็ได้ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ทางสังคมที่หาความแน่นอนได้ยาก คุณที่คิดเรียนเพื่อหาความรู้ความชำนาญเพิ่มเติมก็ควรลงมือทำทันที อย่างไรก็ดี ควรรักษาเสถียรภาพทางการเงิน และพลานามัยให้ดี เพราะถ้าคุณป่วยแล้วจะต้องใช้เงินมาก แต่ถ้าไม่เจ็บป่วยก็ไม่ต้องเสียเงิน ใครเขาเดือดร้อนเรื่องเงินทองกันคุณก็ไม่เดือดร้อนเหมือนกับเขา เพราะคุณมีรายได้จากหลายทาง ทั้งงานประจำ และงานอดิเรกต่างๆ แต่คุณก็ใช้จ่ายตามอำเภอใจ จะซื้ออะไรต้องเอาให้ได้อย่างใจเสมอ อนามัยของคุณไม่ค่อยจะดีเพราะอาหารจานโปรด หรือ คุณเสียรู้ศัตรู
 

ลัคนาราศีมังกร หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกรอยู่ในระยะเวลาที่ชีวิตมีความสุขแม้นอนหลับก็ฝันดี มีความหวังว่าจะได้รับรางวัลเป็นของมีค่า สังหรณ์ใจอะไรมักเป็นความจริง เช่น ฝันดีก็มีลาภภายในวันสองวันหลังจากนั้นเองไม่ต้องรอนาน ถ้าชีวิตประจำวันของคุณขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภคอะไรก็ตามต่อไปนี้จะดีขึ้น ลาภผลที่ได้รับมาในระยะนี้ค่อนข้างมั่นคง และเป็นสิ่งที่จะบันดาลดอกผลให้คุณได้อีกในอนาคต รวมทั้งคุณจะได้ลาภจากความสำเร็จในการเจรจาธุรกิจ หรือ การเป็นนายหน้าต่างๆ จะมีงานที่คุณชอบทำไหลมาเข้ามือให้คุณทำ และคุณก็จัดการได้อย่างราบรื่น ความรักของคุณยังมั่นคง แต่คนรักของคุณค่อนข้างผันผวน
 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกุมภ์จะเที่ยวสนุกสนานรื่นเริงกับญาติมิตรอย่างมาก แม้จะมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นกับเพื่อนฝูงก็ไม่ทำให้คุณสนใจไยดีได้ จะมีผู้กล่าวขวัญถึงคุณอย่างชื่นชมยินดีทั้งต่อหน้า และลับหลัง หรือ หากคุณมีเรื่องที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเครดิตมาก่อน จะมีผู้มาช่วยชี้แจง และแก้ไขปรับความเข้าใจของสังคมให้แก่คุณ อย่างไรก็ตาม คุณจะดำเนินชีวิตด้วยความสุขุมรอบคอบ และระมัดระวังการพูดการเจรจามากกว่าปกติ มีรายได้มากขึ้นเล็กน้อย รวมทั้งลาภผลก็มีไหลเข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆ ระยะนี้เดินทางไม่สะดวก อาจมีเรื่องตกอกตกใจระหว่างเดินทาง หรือ การสมาคมกับเพื่อนใหม่ รักยังไม่ได้ดั่งใจ
 

ลัคนาราศีมีน หรือ เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมีนจะทำงานเอกสารผิดพลาด และถูกทิ้งให้แก้ปัญหาอย่างโดดเดี่ยว เพราะพรรคพวกเพื่อนฝูงเจ็บไข้ หรือ ไปเที่ยวเตร่ไม่ดูแลเอาใจใส่คุณเท่าที่ควร การเงินต่อไปนี้จะไม่ค่อยคล่อง กล่าวคือ รายจ่ายจะสูงขึ้นแต่รายได้ลดลง ของสำคัญสูญหาย หรือ ถูกขโมย ของที่ได้ก็อาจเสื่อมคุณภาพ ถ้าซื้อสินค้าต่างๆ ที่มีราคาแพงแล้วไว้ใจคนอื่นให้รับแทน จะได้ของหมดอายุ หรือ ของผิดสเปกเสียหาย ผู้ที่สนใจทำงานให้คุณอย่างจริงใจไม่ค่อยจะมี บริวารที่ได้ใหม่ก็ไม่ค่อยสม่ำเสมอ ส่วนความรักเสมือนหมอกฝน โอกาสที่จะพบรักอย่างจริงจังระยะนี้ไม่ค่อยมี แต่คุณที่รักกันมานานจะมีจังหวะเห็นใจกันโดยใกล้ชิด