ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 15 – 21 พ.ค. 65

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีชวดจะเครียดจัดกับปัญหาการเงินที่มีรายจ่ายมาก ส่วนเรื่องการเสี่ยงจะได้ไมคุ้มเสียไม่ควร ส่วนเรื่องความรักจะมีปัญหากันเหตุเพราะต่างใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ส่วนท่านที่แอบชอบใครอยู่ต้องลุ้นอีกนาน เรื่องการงานให้ระวังปัญหาส่วนตัวจะเป็นจุดอ่อนให้โดนโจมตี และท่านที่มีงานส่วนตัวกิจการดูเงียบเหงา ดังนั้นควรเร่งรีบปรับแผนใหม่ ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ตัวเราเอง
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำผลงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมมาก ทำให้เจ้านายชื่นชมเชื่อมั่นในตัวเรามากขึ้น และท่านที่ทำงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ดี เพราะได้คนดีมีฝีมือเข้ามาช่วย เรื่องการเงินมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัด ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่มีปัญหากันจะเคลียร์ใจกันได้ ส่วนท่านที่เป็นโสดมานานจะได้พบรักอย่างไม่คาดคิด ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีขาลที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคง และผลตอบแทนสูงขึ้นกว่าที่เดิม และท่านที่มีปัญหาเรื่องงานจะสะสางได้ลุล่วง และในรายที่มีงานส่วนตัวปัญหาที่มีจะแก้ไขได้ลุล่วง เรื่องการเงินพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่น ส่วนเรื่องความรักจะมีปัญหาจุกจิกกันเพราะเรื่องเวลา ช่วงนี้มีโอกาสควรทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress)
ท่านที่เกิดปีเถาะที่ทำงานประจำจะทำงานได้ดีมีความสุขเพราะผลงานดีไม่ด้อยกว่าใคร ส่วนท่านที่ค้าขายจะไปได้ดีมีผลงานดังลุ้นไว้ เรื่องการเงินค่อนข้างดีขึ้นมีเข้ามาหลายทาง เรื่องความรักคนโสดจะมีคนมาให้ความสนใจได้พบรักอย่างไม่คาดฝัน และท่านที่อยู่กินกันมานานไปได้เรื่อยๆแต่มั่นคง ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญไหว้พระบูชาหลวงพ่อโสธร และเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้เกิดความมั่นคง

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานเข้าตาเจ้านายจนทำให้คนอื่นอิจฉาเล็กๆ และในรายที่มีกิจการส่วนตัวจะมีเงินหมุนเวียนมากขึ้น ทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ด้วยดี เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา ได้มาจากคนใกลชิด และท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน เรื่องความรัก สำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนที่มีตำหนิ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทาน และสวดมนต์บทพระมหาจักรพรรดิ์เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่คบหากับคนรักมานานจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และท่านที่ไม่เคยมีแฟน จะได้พบรักกับคนดีเป็นคู่แท้ถูกใจเรา ทำให้ชีวิตหายเงียบเหงาเสียที เรื่องการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ และบางรายจะมีโชคลาภจากพี่น้อง ทำให้เงินทองเดินสะพัดไม่ติดขัด เรื่องการงานจะทำงานอย่างมุ่งมั่นจนเป็นที่ยอมรับของคนอื่น และท่านที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีตามเป้าหมายที่วางไว้ ควรบูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นสิริมงคล และเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ดาบ (Ace of Swords)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจจนผลงานออกมาเด่นเกินหน้าเพื่อนร่วมงาน จนบางรายหมั่นไส้ท่านอย่างจัง ส่วนท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองแม้มีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่ท่านก็จะทำให้ลุล่วงไปได้ เรื่องการเงินมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดรออยู่ เรื่องความรักให้ระวังคำพูด ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหากับคนรักอยู่บ่อยๆ และท่านที่เริ่มต้นใหม่ ให้ค่อยเป็นค่อยไป จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ช่วงนี้ควรนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะทำให้ท่านนิ่งและมีสติในการดำเนินชีวิต
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะมีเงินเข้ามาอย่างฟลุกๆไม่คาดฝัน ทำให้ปัญหาเงินทองแก้ไขได้ลุล่วง และในรายที่เล่นหุ้นจะได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องความรักแม้จะมีปัญหาบ้าง แต่ไม่มีอะไรเข้าใจกันเหมือนเดิม เรื่องการงานจะก้าวหน้าสมหวังได้ตำแหน่งใหม่ที่ใหญ่ขึ้น และท่านที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานผลตอบแทนดี และในรายที่มีงานส่วนตัวกิจการก้าวหน้าเกินคาดคิด เมื่อโชคดีแล้วควรแบ่งปันกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า มีผลทำให้ชะตาชีวิตของท่านดียิ่งๆ ขึ้น
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement)
ท่านที่เกิดปีวอกมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะเคลียร์กันได้ลงตัว และท่านที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีเพราะโชคชะตาชีวิตเริ่มขาขึ้น และท่านที่คิดจะมีกิจการอย่าลังเล เพราะช่วงนี้เป็นโอกาสดี เรื่องการเงินแม้ไม่หวือหวาแต่ก็มีเข้ามาตลอด แต่เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ไม่ควรุ่งเพราะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรัก ท่านที่อกหักไร้แฟนมานานจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตลัลล้าสดใสเสียที ควรไปทำบุญไหว้พระธาตุดอยคำเพื่อเป็นสิริมงคล และช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้น
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีระกาจะหมุนเงินได้คล่องมือลาภลอยก้อนโตเข้ามาเยือน และท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน หลังจากลุ้นรอคอยมาเสียนาน เรื่องการงานจะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นจนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น ส่วนท่านที่ค้าขายกิจการดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ เรื่องความรักจะมีปัญหาบ้างจากเรื่องเวลา และทัศนคติที่ไม่ตรงกัน คงต้องรีบเคลียร์ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา ควรไปทำบุญทำทานด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords)
ท่านที่เกิดปีจอจะใจร้อนเกินเหตุเก็บอารมณ์ไม่ได้ จนทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และในรายที่มีงานส่วนตัวจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจ ส่วนเรื่องการเงินอย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใครเพราะจะเดือดร้อนเป็นอย่างหนัก เรื่องความรักเหตุเพราะความขึ้หึงทำให้มีปัญหากับแฟน และในรายที่แอบชอบใครคงต้องทำใจ เพราะเขาคิดกับเราแค่เพื่อน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทาน และสวดมนต์นั่งสมาธิข่มใจตัวเราให้ดีแล้วทุกสิ่งจะดีขึ้นเอง
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานส่วนตัวจะไปได้ดีกิจการได้งานใหญ่เข้ามา ส่วนท่านที่ทำงานประจำเริ่มอยู่ตัวมีผลงานโดดเด่น และท่านที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคงกว่าที่เดิม เรื่องความรักสำหรับท่านที่ขัดแย้งกันจะปรับตัวเข้าหากันได้ ทำให้ชีวิตรักมีความสุข เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองคล่องมือ ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสจะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง