ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 17 – 23 เม.ย. 65

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตึกพัง (The Tower)
ท่านที่เกิดปีชวดจะเครียดทุกข์หนักกับความรักเหตุเพราะมีปากเสียงกับแฟนบ่อยครั้ง และท่านที่แอบลุ้นใครระวังโดนหลอกใช้ ส่วนเรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาค่อนข้างมากแต่มีรายจ่ายมากเป็นเงาตามตัว เรื่องการงานสำหรับท่านที่มีกิจการส่วนตัวอย่าใจร้อนในการเจรจากับลูกค้า เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดความเสียหายเกินคาดคิด ส่วนท่านที่ทำงานกินเงินเดือนปัญหาส่วนตัวทำให้ท่านอาจโดนนินทาว่าร้าย ดังนั้น ควรไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ช่วงนี้ควรทำบุญกับคนยากไร้เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเราให้เกิดความราบรื่นและมั่นคง
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานดีขึ้นกว่าเดิมมากทำให้เจ้านายพึงพอใจไว้ใจเรามากขึ้น อย่างไม่คาดฝันทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้ และท่านที่อยู่กินเป็นครอบครัวจะแก้ปัญหาได้ ทำให้รักกลับมาอบอุ่นดังเดิม ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไป
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot)
ท่านที่เกิดปีขาลจะทำผลงานดีขึ้นอย่างน่าพอใจ ทำให้ทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น และท่านที่ค้าขายกิจการรุดหน้าดังลุ้นไว้เรื่องการเงินจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือน่าพอใจ เรื่องความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดคิด ทำให้ชีวิตที่เงียบเหงาเริ่มสดใสอีกครั้ง ส่วนท่านที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะเคลียร์ใจกันได้เสียที ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทาน ร่วมสร้างห้องน้ำวัดจะช่วยเสริมดวงชะตาให้เกิดความราบรื่นสดใสในชีวิต
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงานได้ และท่านที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองกิจการเริ่มเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิดทำให้เงินทองคล่องมือ และท่านที่ให้ใครหยิบยืมเงินไปจะได้กลับคืน เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบคนตรงสเปกทำให้ชีวิตลัลล้าสดใส ส่วนท่านที่อยู่กินกันมานาน บุตรลูกหลานจะนำความสำเร็จชื่นใจมาให้ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานได้ลุล่วงทันเวลาเจ้านายมอบหมายได้สำเร็จ ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในงานมากขึ้น และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการไปได้เกินเป้าที่ตั้งไว้ เรื่องการเงินเดินสะพัดคล่องมือได้มาอย่างไม่คาดคิด และท่านที่ลุ้นการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามาทำให้ได้เฮสุดๆ เรื่องความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม และท่านที่ลุ้นเรื่องบุตรจะสมหวังดังใจคิด ควรทำบุญทำทานกับเด็กยากไร้เพื่อช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะสุดดีใจได้งานใหม่ที่เราลุ้นไว้ และท่านที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องความรักจะพบรักถูกใจการคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข และท่านที่ใช้ชีวิตรักกันมานานจะท่องเที่ยวร่วมกัน เรื่องการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อนแต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก และการเสี่ยง หากไม่โลภมากก็พอได้เงินเข้ามาใช้ ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเททำให้ผลงานออกมาดีดังลุ้นไว้ และท่านที่ทำงานอิสระ กิจการรุดหน้าไปได้ดี เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ไม่เดือดร้อน สำหรับเรื่องการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา สุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยดีเพราะพักผ่อนไม่พอเพียง ให้ร่วมทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเอง
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรักเพราะเป็นรักซ้อนให้วุ่นวายใจ ส่วนท่านที่ลุ้นชอบใครอยู่โอกาสดีมาเยือนแล้ว ส่วนเรื่องการงานไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังคำพูดจะมีคนไปบิดเบือนทำให้เรามีปัญหาในวงงาน และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่งเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนท่านที่เคยมีล้มเหลวเรื่องการค้าอย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำบุญทำทานเกี่ยวกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ เรื่องการงานสำหรับท่านที่ทำงานอิสระการเจรจาบรรลุข้อตกลง และท่านที่ทำงานประจำได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย เรื่องความรักแม้จะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ท่านที่ยังโสดได้พบคนถูกใจแต่ให้ระวังในการคบหา ควรนั่งสมาธิแผ่เมตตาเพื่อเป็นการส่งเสริมชีวิตให้เกิดความราบรื่นและมั่นคงมากขึ้น
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่จักรพรรดิ (The Emperor)
ท่านที่เกิดปีระกาที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะได้งานใหม่กับบริษัทต่างชาติ และในรายที่มีกิจการเป็นของตัวเองไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้น เรื่องการเงินเข้ามามากแต่เก็บไว้ไม่ได้ เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ส่วนท่านที่หวังการเสี่ยงโชคพอได้อยู่ แต่ไม่คุ้มกับการลงทุนไป เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักใหม่กับคนต่างชาติ และในรายที่อยู่กินเป็นครอบครัวปัญหาที่ขัดแย้งเคลียร์ใจกันได้เพราะญาติพี่น้องประสานรอยร้าว ควรหาโอกาสไปทำบุญทำทานกับคนรักเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตในเรื่องความรักให้เกิดความราบรื่นและมั่นคง
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวังเรื่องการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า ส่วนท่านที่เพิ่งเริ่มต้นให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วยช่วงนี้ควรหาโอกาสทำบุญทำทานปล่อยปลาตามอายุของเราเพื่อช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานออกมาได้ชัดเจนจนทุกคนยอมรับทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในอีกไม่นาน และท่านที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้นเกินเป้าหมาย เรื่องความรักสำหรับท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ ส่วนท่านที่อยู่กินมานานจะมีบุตรเสียทีเล่นเอาได้เฮสุดๆ เรื่องการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่จากบุตรลูกหลาน ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน เมื่อโชคดีแล้วควรแบ่งปันโอกาสให้กับคนที่ด้อยโอกาสกว่าจะช่วยให้ชีวิตเกิดความราบรื่น