ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 17 – 23 กันยายน 2566

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils)
ท่านที่เกิดปีชวดจะเครียดกับเพื่อนร่วมงานที่ชอบมาวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของเรา ทำให้ทำงานอย่างระวังหลังตลอดเวลา และท่านที่ทำกิจการส่วนตัวไปได้ดีกิจการก้าวหน้าอย่างน่าพอใจ แต่ให้ระวังบริวารไว้บ้างอาจสร้างปัญหาให้ เรื่องความรักท่านที่อยู่กินกันมานาน จะปวดหัวเหตุเพราะมีมือที่สามป่วน แก้เคล็ดด้วยการไปทำบุญร่วมกันกับแฟน เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาหลายทางแต่ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง การเสี่ยงได้มาเป็นทุกขลาภ ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะมีโชคลาภก้อนโตได้มาจากท่านใกล้ชิด ทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ เรื่องความรัก ท่านที่คบหากันมานานแล้วไม่มีบุตรจะสมหวังดังรอคอย และท่านที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้จะคืนดีกันได้ เรื่องการงาน ท่านที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคงกว่าที่เดิม และในรายที่มีงานส่วนตัวกิจการจะไปได้ดีดังลุ้นไว้ ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands)
ท่านที่เกิดปีขาลจะทำงานอย่างมุ่งมั่นเพราะเจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้รับผิดชอบ และท่านจะทำผลงานออกมาได้ดีด้วย ส่วนในรายที่ทำการค้าขายกิจการที่มีปัญหาจะแก้ไขได้ลุล่วง เรื่องการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆแม้ไม่หวือหวา ควรรู้จักใช้แล้วจะไม่เดือดร้อน แต่ถ้าถามการเสี่ยงช่วงนี้ได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักอย่าย่ามใจกับปัญหารักสามเส้า เพราะจะบานปลายจนทำให้ท่านรักรับไม่ได้ ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และท่านที่ให้ใครหยิบยืมเงินจะได้เงินคืนมาอย่างไม่น่าเชื่อ เรื่องการงานสมหวังกับตำแหน่งที่สูงขึ้น และในรายที่มีกิจการส่วนตัวจะมีเงินหมุนเวียนคล่องมือ ทำให้กิจการเดินหน้าไปได้ดี เรื่องความรักแม้จะดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องเวลา และทัศนคติบางเรื่อง จะทำให้เกิดปัญหากันบ่อยๆ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่เลิกรากับแฟนไปนาน จะได้พบรักใหม่กับท่านที่ถูกใจแต่อ่อนวัยกว่าค่อนข้างมาก และท่านที่แอบลุ้นกับใครมานาน เขาจะมีใจให้ ทำให้ชีวิตมีสีสันกว่าช่วงก่อน เรื่องการเงินแม้จะมีรายจ่ายมาก แต่ก็จะมีเงินเข้าสะพัดมือ จงอย่ากังวลใจ เรื่องการงานถ้าคิดหวังย้ายงาน จะสมหวังได้งานใหม่ถูกใจ และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการจะไปได้ดีตามที่ตั้งเป้าไว้ ช่วงนี้ควรเสริมดวงชะตาชีวิตด้วยการทำบุญทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะทำงานอย่างราบรื่น เหตุเพราะผลงานดีเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการดีขึ้น หลังจากเงียบเหงามาเสียนาน แต่อย่าเพิ่งขยายกิจการออกไป เรื่องความรักปัญหาที่มีต่อกัน จะแก้ไขได้เพราะมีท่านเป็นกาวใจ ส่วนการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาดังใจแต่มีใช้ตลอด ช่วงนี้ควรทำบุญนั่งสมาธิจะทำให้ชีวิตมีลู่ทางสดใสมากขึ้น ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะมีโชคลาภได้มาจากญาติผู้ใหญ่ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ ส่วนท่านที่เล่นหุ้นจะได้เงินเข้ามาอย่างน่าพึงพอใจ เรื่องการงานจะได้รับการส่งเสริมจากท่านเป็นเจ้านาย ทำให้งานก้าวหน้า และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการที่ลุ้นไว้จะได้เข้ามา ทำให้กิจการจะเติบโตยิ่งขึ้น เรื่องความรักไปได้ดี แม้มีงอนกันบ้างเล็กน้อย ส่วนท่านที่แอบชอบใครอยู่ เขามีใจให้เราแล้ว ควรทำบุญไหว้บูชาพระสิวลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะหมุนเงินได้คล่องมือ มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้หายเครียดเสียที เรื่องความรักไปได้ดี เพราะปัญหาเรื่องเงินเริ่มจะสะสางได้ สำหรับท่านที่แอบลุ้นใคร อยู่เขาจะเริ่มมีใจให้เราเรื่องการงานท่านค้าขายกิจการจะดีขึ้นเพราะมีมือดีเข้ามาช่วยเหลือกิจการ และท่านที่ทำงานลูกจ้างเขา เจ้านายจะสนับสนุนจนโดนท่านอื่นหมั่นไส้ และในรายที่คิดหวังจะได้งานใหม่ จะได้งานที่มีความมั่นคงผลตอบแทนสูงเกินคาดคิด ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเสริมเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands)
ท่านที่เกิดปีวอกจะโชคดีเรื่องงานได้งานที่ใจรัก และในรายที่ลงทุนหุ้นส่วนกับใครอยู่ จะประสบความสำเร็จเกินเป้าหมาย ส่วนเรื่องความรักโชคไม่ช่วย พบรักใหม่แต่คบไม่นานก็เริ่มเห็นปัญหา เรื่องการเงินท่านจะโชคดีมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ และท่านที่ชอบการเสี่ยงจะมีโชคจากเพศตรงข้าม แต่ควรระวังอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน ไม่เช่นนั้นจะเป็นหนี้ศูนย์ และช่วงนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้เกิดความมั่นคงยิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King of Cups)
ท่านที่เกิดปีระกาจะโชคดีเรื่องการงานมีความก้าวหน้าเพราะได้เจ้านายส่งเสริม ส่วนท่านทำงานอิสระจะไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้น เรื่องความรักสำหรับท่านที่อยู่ท่านเดียวมานาน จะพบรักใหม่กับท่านสูงวัยกว่า และบางคนจะพบรักกับชาวต่างชาติ ส่วนในเรื่องความรักของท่านที่มีครอบครัวแล้ว ปัญหาที่เคยเกิดขึ้น จะเคลียร์กันได้ลงตัว ทำให้กลับมาอบอุ่นรักใคร่กันดังเดิม เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากครอบครัว และบางคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวจะมีโชคจากการเดินทาง ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุดอยสุเทพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีจอที่ชอบการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน และบางคนจะได้รับเงินก้อนโตจากพ่อแม่มอบให้ เรื่องการนงานท่านที่ลุ้นตำแหน่งที่สูงขึ้น จะสมหวังดังเป้าหมาย ส่วนท่านที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี เกินเป้าที่ลุ้นไว้ เรื่องความรัก ท่านที่เลิกรากับแฟนไปนานจะมีลมหวนลับมารักใคร่กันดังเดิม ควรไปไหว้พระปล่อยปลาร่วมกันเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตในเรื่องความรักให้เกิดความมั่นคงยิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)
ท่านที่เกิดปีกุนที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคงกว่าที่เดิม ส่วนท่านที่ค้าขายกิจการเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจ เรื่องความรักอาจมีปัญหากันบ้างเล็กน้อย ควรห่างๆ กันสักพักแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น และท่านที่แอบชอบใครอยู่ ต้องใช้เวลาถึงจะได้เขามาเป็นแฟน เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา แต่ไม่ใช้ก้อนใหญ่โต ควรส่งเสริมดวงชะตาชีวิตด้วยการไปทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา