ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 19 – 25 มิ.ย. 65

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (One of Wands)
ท่านที่เกิดปีชวดทำงานอย่างขยันแข็งผลงานจึงโดดเด่นกว่าคนอื่น และท่านที่มีงานส่วนตัวการเจรจาเดินหน้าไป ทำให้กิจการก้าวหน้าเกินเป้าหมายที่วางไว้ เรื่องความรักจะลงเอยด้วยความสุขเสียที หลังจากที่มีปัญหากันมาอยู่เรื่อยๆ เรื่องการเงินท่านจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนดวงชะตาเรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยมี ควรส่งเสริมดวงชะตาชีวิตด้วยการร่วมทำทานถวายหลอดไฟแก่วัดวาอารามเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตใหเกับตัวเราเอง
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำงานอย่างมั่นใจเพราะผลงานดีดังใจหวัง และท่านที่มีกิจการส่วนตัวได้งานใหญ่เข้ามา เรื่องการเงินจะมีลาภลอยเข้ามาจากครอบครัว ทำให้เงินทองที่เคยสะดุดเริ่มเดินสะพัดน่าพอใจ และสำหรับท่านที่หวังสิ่งของมีค่าจะสมหวังดังรอคอย ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่เคยมีปัญหากับแฟน จะปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้หายเครียดเสียที และท่านที่แอบลุ้นใครอยู่ เขามีใจให้ ช่วงนี้ควรเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราเองด้วยการร่วมทำบุญกับโรงพยาบาลจะช่วยให้ชีวิตไม่ติดขัด
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ปีศาจ (The Devils)
ท่านที่เกิดปีขาลจะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะเรื่องเล็กน้อย และท่านที่แอบลุ้นชอบใครอย่าคาดหวังมากเกิน เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่อย่าใจอ่อนช่วยใครเกินตัว เรื่องการเสี่ยงยังไม่มีเข้ามาจงอย่าโลภตามคนอื่น เรื่องการงานแม้ว่าผลงานท่านจะดีแต่ปัญหาจะมีเหตุเพราะคววามมั่นใจตัวเองมากเกินไป และสำหรับท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวอย่าด่วนใจร้อนในการตัดสินปัญหา ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะเครียดจัดกับปัญหาหนี้สินที่โดนทวงถามทุกวัน แต่โชคดีจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ เรื่องความรักระวังจะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะความหึงหวง ส่วนท่านที่เดียวดายมานานจะได้พบรักใหม่กับคนในเครื่องแบบ เรื่องการงานจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามา แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ ส่วนท่านที่ทำงานราชการแม้ผลงานจะดี แต่ต้องรู้จักยืดหยุ่นบ้าง และในรายที่ทำการค้าขายกิจการไปได้ดีอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องข้อสัญญากับลูกค้า จะนำเรื่องปวดหัวมาให้ ควรทำบุญด้วยการร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะมีเงินเข้ามาดังลุ้น ทำให้ใจโลงเพราะมีภาระที่รออยู่ เรื่องการเสี่ยงโชคแม้มีเข้ามาแต่เป็นทุกขลาภ ควรแก้เคล็ดด้วยการซื้อเป็นสิ่งของมีค่าเอาไว้ เรื่องความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่ตั้งใจแต่คบได้ไม่นาน ส่วนท่านที่คบหากันอยู่ระวังจะมีเหตุเข้าใจผิดเพราะเรื่องเงินทอง เรื่องการงานอย่านำเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวาย ไม่เช่นนั้นงานจะมีปัญหาน่าปวดหัว และสำหรับท่านที่ทำการค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆ ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตังเรา
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 เหรียญ (Three of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะทำงานอย่างมุ่งมั่นจนผลงานเข้าเป้าดังที่หวังไว้ และท่านที่ทำการค้าขายกิจการเริ่มไปได้ในยามวิกฤต เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ เมื่อมีโชคควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับคนด้อยโอกาส แล้วท่านจะโชคดีตลอดไป ส่วนเรื่องความรักไปได้ด้วยดี แม้บางคนจะมีปัญหางอนกันบ้าง ส่วนท่านที่แอบชอบใคร อย่ารีบร้อนเพราะไม่เช่นนั้นจะผิดหวัง ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเมียที่ลุ้นเรื่องบุตรจะสมหวังดังรอคอย และใครที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้จะได้คืนดีกัน เรื่องการเงินมีลาภลอยจากคนในครอบครัว ทำให้ปัญหาเรื่องเงินทอง ค่อยหมดไป ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้จะได้กำไรก้อนใหญ่ เรื่องการงานที่คิดหวังจะเปลี่ยนย้ายงาน จะได้งานที่ผลตอบแทนสูง และมั่นคงกว่าเดิม และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้ด้วยดีเพราะญาติมิตรจะให้การสนับสนุน ส่วนน้องวัยเรียนเหตุเพราะรักทำให้เรียนเริ่มมีปัญหาแล้ว ดังนั้นควรเร่งปรับตัวเองเสียใหม่
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King of cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมที่เป็นโสดมานานจะได้พบรักใหม่กับคนที่สูงวัยกว่า และท่านที่มีปัญหากับคนรักก่อนหน้านี้ จะมีผู้ใหญ่เป็นกาวใจให้ ทำให้รักกลับมาสดใสอีกครั้ง เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ดังนั้นควรคิดก่อนใช้ ส่วนเรื่องโชคลาภบางคนจะได้จากญาติผู้ใหญ่ เรื่องการงาน ท่านจะได้ตำแหน่งที่ลุ้นเสียนานจนทำให้บางคนอิจฉาออกนอนหน้า และในรายที่คิดจะมีงานส่วนตัวคราวนี้จะสมหวังเสียที ส่วนเรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักต่างวัย ช่วงนี้ควรไปไหว้พระทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess)
ท่านที่เกิดปีวอกที่พบรักใหม่อย่าเพิ่งมั่นใจมากนักควรค่อยๆคบหา และท่านที่มีครอบครัวอย่าฟังคำพูดคนอื่นมาก เพราะเขาไม่ได้หวังดีกับเรา เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่ก็หมดสิ้นเปลืองไปกับการฟุ่มเฟือย ดังนั้นควรเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ เรื่องการงานแม้ผลงานท่านจะใช้ได้ แต่เรื่องเพื่อนร่วมงานจะมีปัญหา ดังนั้นควรนิ่งดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาใหญ่ และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวให้ระวังบริวารจะไม่ซื่อสัตย์กับท่าน
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ฤาษี (The Hermit)
ท่านที่เกิดปีระกาที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะมีผลงานเข้าเป้าโดดเด่นกว่าคนอื่น จนเป็นที่เขม่นของเพื่อนร่วมงาน และในรายที่ทำงานส่วนตัวกิจการเริ่มดีขึ้น หลังจากที่เงียบเหงามาเสียนาน เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากเรื่องแปลกๆ หรือ บางคนจะมีโชคเพราะฝันถึงบุคคลที่ล่วงลับไปแล้ว เมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญบริจาคโลงศพจะช่วยส่งเสริมดวงเฮงของท่าน เรื่องความรักท่านไม่ค่อยมีโชค จะไม่สมหวังกับคนที่ท่านแอบลุ้น ส่วนท่านที่อยู่กินเป็นครอบครัว ส่วนเรื่องความรักมีปัญหาเหตุเพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ดังนั้นควรรีบเคลียร์ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย ช่วงนี้ควรทำบุญด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย (Nine of Cups)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานส่วนตัวจะทำงานอย่างมีความสุข โดยเฉพาะที่ทำเกี่ยวกับอาหารการกิน ส่วนท่านที่ทำงานกินเงินเดือนปัญหาส่วนตัวที่มีกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายจะเคลียร์ให้ จึงทำงานอย่างมีความสุข เรื่องการเงินจะมีเข้ามาให้เรื่อยๆ แม้ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่ติดขัด เรื่องความรักจะพบคนถูกใจ แต่ให้ระวังเพราะเจอคนมีเจ้าของ ส่วนท่านที่อยู่กินกันมานาน ครอบครัวเป็นสุขอบอุ่นขึ้น ช่วงนี้ควรทำบุญด้วยการทำบุญตักบาตรร่วมกันจะทำให้ชีวิตทุกเรื่องดีขึ้น
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีกุนจะมีเงินเข้ามาก้อนได้มจากคนใกล้ชิด ทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ เรื่องความรักเริ่มดีขึ้นหลังจากปรับความเข้าใจกันได้ และหวังเรื่องบุตรจะได้เฮกับเขาเสียที เรื่องการงานปัญหาเรื่องส่วนตัวโดนเม้าท์ทำให้เครียดๆ แต่อย่าคิดมากควรปล่อยวางไปทำให้ผ่านพ้นไปได้ และในรายที่ทำงานส่วนตัวแม้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือทำให้กิจการเริ่มดีขึ้น ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับคนที่ยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง