ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 19 – 25 มี.ค. 66

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีชวดที่มีปัญหาด้านการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว ทำให้ชีวิตเดินหน้าไปได้อย่างมีความสุข และท่านที่ลุ้นการเสี่ยงจะได้โชคลาภก้อนใหญ่ ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับเด็กที่ด้อยโอกาส เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดเจอคนที่ใช่ไปกันได้ดีมีความสุข ส่วนเรื่องการงานปัญหาที่กวนใจเจ้านายจะเคลียร์ให้ และในรายที่ทำการค้าขายไปได้สวยเงินทองเข้าเดินสะพัด ส่วนเรื่องสุขภาพควรระวังเกี่ยวกับอาหารการกิน
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีฉลูที่รอลุ้นเรื่องงานจะมีข่าวดีได้งานทำ และเป็นงานที่ถูกใจ และในรายที่มีงานส่วนตัวเดินหน้าไปได้มีคนให้การสนับสนุน เรื่องการเงิน ท่านที่หวังการเสี่ยงพอมีแต่ไม่ได้มากมาย เรื่องความรักสำหรับท่านที่ขัดแย้งกันจะปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนท่านที่ยังโสดจะพบรักกับคนตรงสเปก และท่านที่แอบมีใจให้เราต้องกล้าแสดงออกถึงจะเวิร์ค ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen of Swords)
ท่านที่เกิดปีขาลจะมีปัญหาการงานเหตุเพราะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนท่านที่มีกิจการส่วนตัวกิจการไปแต่ให้ระมัดระวังเรื่องข้อสัญญาบ้าง ในการทำข้อสัญญาต่างๆ เรื่องความรักเพราะความหึงหวงเจ้าแง่แสนงอน จะทำให้คนรักอยากตีจาก เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่ต้องรู้จักใช้ ควรส่งเสริมดวงชะตาชีวิตด้วยการทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะมีผลงานเกินเป้าที่เจ้านายมอบหมาย ทำให้ได้รับความไว้วางใจมากขึ้น และในรายที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีมีการลงทุนมากขึ้น เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีเหตุจำจ่ายออกไปซะมาก เรื่องการเสี่ยงได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องการงานสำหรับท่านที่คิดหวังจะเปลี่ยนย้ายงาน คราวนี้ผู้ใหญ่ใจดีช่วยสนับสนุน และสำหรับท่านที่ค้าขายกิจการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะมีการปรับแนวคิดการตลาดเสียใหม่ ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่เคยมีปัญหาเง้างอดกันหันหน้ามาพูดคุยกันดีขึ้น ส่วนบางคนจะได้พบรักใหม่จากเหตุบังเอิญ ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะมีการโยกบย้ายงานได้ไปที่ดีกว่าและผลตอบแทนดีขึ้น ส่วนท่านที่มีกิจการเป็นของตัวเรา กิจการไปได้ดีเงินเดินสะพัด ส่วนเรืื่งความรัก ท่านที่เคยง่อนแง่กันจะเคลียร์ใจกันได้ และท่านที่แอบชอบใครเขาเริ่มมีใจให้แล้ว เรื่องการเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทาง และท่านที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินก้อนใหญ่ใช้ ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งสะสางงานที่มีมากจนหัวหมุน แต่เมื่อผลงานออกมาก็ทำได้ดีเกินความคาดหมาย ส่วนท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการมีโชคช่วย ท่านที่ทำการค้าขายได้คล่องมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องการเงินมีใช้ตลอดไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนให้ช่วยใครเกินตัว ส่วนท่านที่แสวงโขคไม่ค่อยเด่น ไม่ควรยุ่ง ไม่เช่นนั้นจะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักสำหรับท่านที่คบหาอยู่ต้องค่อยเป็นค่อยไป และท่านที่อยู่กินกันมานาน ควรให้เวลากันมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นเรื่องความรักจะมีปัญหา ควรทำบุญทำทานร่วมกันกับคนรักเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กันและกัน
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 เหรียญ (Three of Pentaclesl)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะมีโชคลาภลอยเข้ามา แต่ให้ระวังจะเสียเงินจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนท่านที่ลุ้นสิ่งของมีค่าจะสมหวังดังใจคิด เรื่องความรักอาจขัดแย้งกับคนรักบ้างแต่ไม่นานจะกลับมาคืนดีกัน เรื่องการงานจะไปได้ดีมีผลงานโดดเด่น และในรายที่มีกิจการส่วนตัวเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Pentacle)
ท่านที่เกิดปีมะแมควรประหยัดเงินให้มาก เพราะว่าช่วงนี้เงินที่คาดหวัง จะไม่เป็นดังที่คิด ส่วนเรื่องการเสี่ยง ไม่ควรยุ่งเพราะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องการงานสำหรับท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวจะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน และท่านที่กินเงินเดือนแม้ผลงานจะดีแต่เจ้านายไม่ค่อยส่งเสริม ทำให้ทำงานอย่างเซ็งๆ ส่วนเรื่องความรักต้องหัดดูแลตัวเองให้มากขึ้น ไม่เช่นนั้นคู่รักจะเบื่อหน่ายมองหาตัวเลือกที่ดูดีกว่าเรา ควรทำทานด้วยการปล่อยปลาตามอายุเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีโชตลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเริ่มสะพดคล่องมือ ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้ จะได้รับใช้คืนอย่างไม่คาดคิด แม้ต้องมีการทวงถามบ้าง เรื่องการงานเจ้านายจะส่งเสริมให้มีบทบทมากขึ้นจนเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน และท่านที่ทำการค้าขายกิจการรุดหน้าไปได้ด้วยดี และบางคนจะมีการขยายกิจการออกไป ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่เลิกรากับแฟนจะมีรักรีเทิร์นอย่างไม่คาดคิด ควรทำบุญไหว้บูชาพระสิวลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีระกาที่คิดหวังมีกิจการส่วนตัวจะสมหวัง เดินหน้าได้ หลังลุ้นเสียนาน และท่านที่กินเงินเดือนจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น เรื่องการเงินสะพัดมีโชคลาภเข้ามา บางคนจะได้รับเงินจากคนรักทำให้เงินทองเริ่มคลายมือหลังจากหมุนไม่ออกเสียนาน เรื่องความรักไปได้ดีมีการปรับเปลี่ยนแนวความคิดเข้าหากันมากขึ้น ควรทำบุญไหว้บูชาย่าโมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups)
ท่านที่เกิดปีจอที่ยังโสดจะมีคนมาแอบชอบเราโดยไม่รู้ตัว แต่อย่าย่ามใจเพราะเจอคนแนวแปลกๆ ส่วนท่านที่อยู่กินเป็นครอบครัว ความรักจะเป็นไปอย่างเรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ดูอบอุ่นเข้าใจกันดี เรื่องการเงินจะมีใช้ ส่วนเรื่องการเสี่ยงพอมีเข้ามาได้มาจากคนในครอบครัว ส่วนเรื่องการงานจะมีผลงานดีเป็นที่ชื่นขมของผู้บังคับบัญชา และท่านที่ทำงานอิสระงานเข้าเป้าเล่นเอาดีใจสุดๆ ควรทำทานกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)
ท่านที่เกิดปีกุนที่กำลังมองหางานใหม่ จะได้งานถูกใจผลตอบแทนสูง และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการรุ่งเรือง มีงานโครงการใหญ่กำไรงาม และท่านที่คิดหวังจะเปิดกิจการเดินหน้าได้ ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะพบรักใหม่กับคนในวงงาน ส่วนเรื่องการเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะไม่ขัดสน ส่วนเรื่องการเสี่ยงพอมีได้มาจากเหตุบังเอิญ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา