ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 24 – 30 เม.ย. 65

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen of Swords)
ท่านที่เกิดปีชวดจะปวดหัวกับปัญหานี้สินเก่าๆที่โดนทวงถาม และท่านที่เป็นลุ้นการเสี่ยงคงต้องทำใจเพราะเป็นทุกขลาภ เรื่องความรักอย่าหึงหวงเกินเหตุ ไม่เช่นนั้นจะมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ ส่วนท่านที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ต้องแยกกันสักพัก ไม่เช่นนั้นเรื่องราวจะบานปลาย เรื่องการงานอาจโดนเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวให้ระวังการเจรจาอาจเสียเปรียบลูกค้า ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเองให้เกิดความมั่นคงและราบรื่น
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะได้เงินเข้ามาหลายทางทำให้การเงินเดินสะพัดน่าพอใจ และบางคนจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน เรื่องการงานกิจการเริ่มดีขึ้น ส่วนท่านที่ทำงานกินเงินเดือนทำผลงานได้โดดเด่นน่าพอใจ เรื่องความรักสำหรับท่านที่ลุ้นความสำเร็จของบุตรจะสมหวัง และท่านที่ขัดแย้งกันจะกลับมาคืนดีกันได้ ช่วงนี้ควรทำบุญบริจาคโลงศพจะช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ท่านดียิ่งขึ้นไป
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups)
ท่านที่เกิดปีขาลที่คบหากับแฟนมานานจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และท่านที่แอบลุ้นใครจะสมหวัง เรื่องการเงินจะมีเงินเข้ามาให้พอหมุนเวียนทำให้หายเครียดกังวลใจ เรื่องการงานสำหรับท่านที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่จะได้งานดีผลตอบแทนน่าพึงพอใจ และในรายที่เป็นเจ้านายตัวเอง กิจการเริ่มดีขึ้นหลังจากปรับแผนงานใหม่ ช่วงนี้ควรทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะโชคดีเรื่องความรักโดยเฉพาะท่านที่ยังโสดจะได้พบคนถูกใจ และเป็นคนที่ใช่ ส่วนท่านที่อยู่เป็นครอบครัวจะรักใคร่กลมเกลียวกว่าเดิมเหตุเพราะวิกฤตครั้งนี้ เรื่องการเงินเริ่มมีเงินหมุนเวียนทำให้หายเครียดได้บ้าง ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้คงต้องทำใจผ่อนผันให้ลูกหนี้ไปก่อน เรื่องการงานเจ้านายจะส่งเสริมให้ก้าวหน้า และท่านที่มีกิจการส่วนตัวเดินหน้าไปได้ดี ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณจะช่วยหนุนนำส่งผลให้ดวงชะตาชีวิตของท่านพบแต่สิ่งดีๆ

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่มีงานส่วนตัวกิจการเริ่มไปได้ดีขึ้น ส่วนท่านที่เป็นลูกจ้างเขาเริ่มทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานเริ่มดีขึ้น เรื่องการเงินพอมีเข้ามาหมุนเวียน แต่การเสี่ยงพอมีโชคลาภแต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่อะไร เรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังอย่างอนเกินเหตุ ไม่เช่นนั้นความรักจะมีปัญหาจากเรื่องเล็กน้อย ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญร่วมกันกับคนรักจะช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตให้เกิดความมั่นคงยิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะโชคดีเงินทองเริ่มคล่องมือขึ้น และท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนเรื่องความรักให้ระวังเรื่องเวลา และทัศนคติบางอย่าง อาจทำให้มีการขัดใจกันบ้าง ส่วนเรื่องการงาน สำหรับท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวจะขยายกิจการออกไปได้ ในรายที่คิดจะมีธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสดีในการเริ่มต้น ช่วงนี้ควรทำบุญด้วยการทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาสจะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้เราได้ดียิ่งขึ้นไป
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะมีเงินทองเดินสะพัดเหตุเพราะคนรักนำลาภลอยมาให้ และบางคน เรื่องโชคลาภจะมีเข้ามาอย่างไม่คาดคิด ส่วนเรื่องการงาน สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวปรับแผนใหม่ทำให้กิจการไปได้ และท่านที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจเริ่มดีขึ้น และในรายที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานเข้าตาเจ้านาย ทำให้หายเครียดหลังจากมุมานะทำงานมาอย่างหนัก ส่วนเรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะพบคนตรงสเปก ส่วนท่านที่คบหากันมานานจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันควรไปทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมที่ทะเลาะกับแฟนจะกลับมาคืนดีกัน ทำให้ชีวิตสดใสลัลล้ากับเขาเสียที เรื่องการงาน ผลงานจะโดดเด่นจนเจ้านายยอมรับในฝีมือ แต่โดนคนอื่นอิจฉาอย่างออกนอกหน้า และท่านที่ทำการค้าขายไปได้ดีกว่าช่วงก่อนจนบางรายคิดจะลงทุนเพิ่มขึ้น เรื่องการเงินมีใช้ไม่ขาดแต่จะมีรายจ่ายกับพี่น้องค่อนข้างมาก ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกที่ยังโสดจะได้พบคนถูกใจแต่เป็นใยมีภาระ และท่านที่มีปัญหากันมาขอให้อดทนสักนิดจะคลี่คลายได้ เรื่องการงานไปได้ดีมีผลงานชัดเจน และในรายที่ทำงานส่วนตัวกิจการจะไปได้ดีเกินเป้าที่วางแผนไว้ เรื่องการเงินเริ่มคล่องมือขึ้นหลังจากฝืดเคืองมาหลายวัน ส่วนเรื่องการเสี่ยงโชคมีลาภลอยฟลุกๆ เข้ามา ควรทำบุญทำทานกับผู้ป่วยยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้น
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups)
ท่านที่เกิดปีระกาจะทำงานอย่างราบรื่นมีความสุข เพราะเพื่อนร่วมงานช่วยกันดี และในรายที่เป็นเจ้านายตัวเอง กิจการเริ่มไหลลื่นคล่องสะพัดกว่าเดิม เรื่องการเงินแม้ไม่หวือหวาแต่ก็มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่นดังนั้นหลีกเลี่ยงได้จะเป็นการดี เรื่องความรักสุขใจกกว่าก่อน มีการปรับเปลี่ยนเข้าหากันได้ และบางคนจะมีบุตรสมดังที่รอคอยเสียที เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามาก็ควรทำบุญทำทานบ้างจะเป็นการดีต่อเราและคนที่ใกล้ชิด
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance)
ท่านที่เกิดปีจอจะชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อยเหตุเพราะเรื่องงาน และการเจรจาประสบความสำเร็จด้วยดี ส่วนในรายที่ค้าขายกิจการเริ่มเดินหน้าไปได้ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา ทำให้เงินทองเริ่มหายฝืดเคือง ส่วนเรื่องความรัก ใครที่เคยโกรธมีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ควรทำบุญทำทานร่วมกันกับคนที่รักเพื่อช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตของท่านให้เกิดความราบรื่นและมั่นคงทั้งสองฝ่าย
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ค้าขายกิจการจะปรับวิกฤตให้เป็นโอกาสรายได้ดี และในรายที่ทำงานประจำผลงานโดดเด่นจนโดนคนอื่นเขม่น ส่วนท่านที่มีปัญหากับเจ้านายต้องยอมอ่อนข้อให้ ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อน เรื่องการเงินมีโชคลาภเข้ามาจากแต้มบุญที่ทำมา เรื่องความรักมีงอนกันบ้างแต่ไม่นานจะกลับมาหวานชื่นรักใคร่กันดังเดิม ส่วนในรายที่แอบชอบใครอยู่อย่าใจรีบร้อนผลีผลาม ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเราเอง