ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2566

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักมายากล (The Magician)
ท่านที่เกิดปีชวดจะมีโชคลาภเข้ามาจากลางสังหรณ์แม่นยำและสำหรับท่านเป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ท่านที่เล่นหุ้นจะได้เงินมาใช้อย่างฟลุกๆ เรื่องความรัก ท่านที่ยังโสดมีเสนห์เป็นพิเศาต่อเพศตรงข้ามและคนที่มีปัญหากันเพื่อนฝูงจะเป็นกาวใจให้ และในรายที่อยู่กินกันมาไม่มีบุตรคราวนี้จะสมหวัง ควรทำทานกับคนที่ยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูที่มองหางานใหม่จะได้งานถูกใจ และมีผลตอบแทนสูงขึ้น ท่านที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่ดังลุ้น เรื่องการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หวือหวา ส่วนเรื่องการเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่น เรื่องความรักจะมีปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวกัน ส่วนท่านที่แอบมีชอบใครอยู่เขาจะมีใจให้เราแล้ว ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace ofWands)
ท่านที่เกิดปีขาลจะทำผลงานออกมาได้ดีจนเจ้านายยอมรับในฝีมือ ส่วนท่านที่มีกิจการส่วนตัวกิจการไปได้ดีแต่ให้รอบคอบในการเจรจา เรื่องความรักเพราะความหึงหวงเจ้าแง่แสนงอนจะทำให้คนรักอยากตีจากเรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่ต้องรู้จักใช้จงอย่าเชื่อใจให้ใครหยิบยืม หรือ ค้ำประกันใคร ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำงานอย่างขยันชันแข็ง ทำให้ผลงานโดดเด่นเป็นที่น่าพอใจ ส่วนท่านที่ทำการค้าขายกิจการเดินหน้าไปได้ดี เรื่องการเงินเริ่มเดินสะพัดมากขึ้นและท่านที่ลุ้นการเสี่ยงโชคจะสมหวังดังรอคอย ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่เคยมีปัญหาเง้างอดกันหันหน้ามาพูดคุยกันดีขึ้น ส่วนบางคนจะได้พบรักใหม่จากเหตุบังเอิญทำให้ชีวิตลัลล้าเสียที ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight ofWands)
ท่านที่เกิดปีมะโรงทำงานประจำผลงานโดดเด่นเป็นที่น่าพอใจและท่านที่ทำการค้าขายเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจ ส่วนเรื่องความรักท่านที่ยังโสดจะพบรักโดยบังเอิญและในรายที่แอบชอบใครอยู่เขาจะมีใจให้เสียที เรื่องการเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทาง ในรายที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนบ้างแต่เป็นเบี้ยหัวแตก ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่ยังโสดจะได้พบคนตรงสเปก และเป็นคนที่ใช่ ทำให้ชีวิตกลับมาลัลล้าสดใส ส่วนเรื่องการเงินจะไปได้ดีมีเข้ามา แต่อย่าใจอ่อนไปช่วยเหลือใครเพราะจะเป็นหนี้ศูนย์ให้เจ็บใจเล่น เรื่องการงานท่านจะได้รับการผลักดันให้มีบทบาทในหน่วยงาน และทำได้ดีด้วย ส่วนท่านที่ทำงานส่วนตัวจะเรื่องจุกจิกเล็ก ในช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย(Five of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะเบื่อหน่ายกับคนรักที่ทำตัวไร้เหตุผล ทำให้มีปากเสียงกันบ่อยๆ เรื่องการงานดูน่าเบื่อเพราะจำเจดูแล้วไม่ค่อยก้าวหน้าแต่ต้องอดทนก่อนต่อไปจะดีขึ้นส่วนท่านที่ทำการค้าขาย อย่าขยายกิจการเพราะจังหวะไม่ค่อยดี เรื่องการเงินหมุนเงินตัวเป็นเกลียวแถมคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือดันมาเบี้ยวเสียอีก ในช่วงนี้ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมที่คิดมีงานส่วนตัวจะเป็นโอกาสดีในการเริ่มต้น และในรายที่ทำงานประจำผลงานจะดีเป็นที่น่าพอใจ ส่วนเรื่องความรักจะคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปกันได้ดีมีความเข้าใจกันมากขึ้น เรื่องการเงินท่านจะมีโชคลาภเข้ามาจากญาติสนิท ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือ ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกที่ทำงานส่วนตัวจะมีงานใหญ่เข้ามาให้ทำ ส่วนท่านที่ทำงานประจำผลงานจะดีดังที่เราตั้งเป้าไว้ เรื่องการเงินอย่าคาดหวังมากนักกับการเสี่ยงเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักปัญหาของคนเก่าๆ จะทำให้คนรักหงุดหงิดใจ และในรายที่อยู่คนเดียวมานานจะพบรักกับคนที่มีตำหนิ ในช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยปลาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีระกาจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างเกินคาดคิดทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ ท่านที่ลุ้นทรัพย์สินมีค่าจะสมหวังดังใจคิด เรื่องการงานเป็นไปอย่างราบรื่นเพื่อนร่วมงานทำงานเข้าขากันได้ดี ส่วนท่านที่ทำการค้าขายปัญหาบริวารจะจัดการได้ลงตัว ทำให้กิจการเริ่มราบรื่น ส่วนเรื่องความรักจะมีเสน่ห์พิเศษช่วงนี้ จนคิดไม่ถูกว่าใครคือคนที่เหมาะกับเรา ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย(Nine of Cups)
ท่านที่เกิดปีจอจะมีปัญหาบ้างกับคนรักเหตุเพราะความหึงหวง ส่วนท่านที่แอบลุ้นใครให้ระวังเจอคนมีเจ้าของ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด ทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ เรื่องการงานถ้าคิดหวังจะก้าวหน้าได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาจโดนคนอื่นเขาเขมน และท่านค้าขายไปได้ดีหลังจากเงียบเหงามานาน ควรทำบุญไหว้บูชาพระสิวลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups)
ท่านที่เกิดปีกุนที่มีปัญหากับคนรักมาก่อนหน้านี้จะคืนดีกันได้ส่วนที่คบหากันอยู่ไปได้ดีมีความเข้าใจกันมากขึ้นเรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากเพื่อนสนิททำให้เงินทองที่เคยติดขัดเริ่มจะราบรื่น เรื่องการงานไปได้ดี เจ้านายส่งเสริม ท่านที่หวังจะเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นช่วงจังหวะดีอย่าลังเลจะที่จะลงมือทำ ควรทำบุญร่วมไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา