ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 3 – 9 ธันวาคม 2566

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีชวดที่ทำงานประจำจะหายเครียดเพราะผลงานเข้าตาเจ้านาย และท่านที่ทำการค้าขายจะไปได้ดีมีความสุข เรื่องการเงินโชคลาภเข้ามาจากท่านใกล้ชิด และท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนเรื่องความรักไปได้ดีต่างเข้าใจกันมากขึ้น และท่านที่แอบลุ้นใครเขามีใจให้ ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำงานผลงานโดดเด่นจนโดนท่านอื่นอิจฉาอย่างออกนอกหน้า และท่านที่ทำการค้าขายจะประสบความสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ เรื่องการเงินจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ และเรื่องการเสี่ยงอย่าคิดโลภมาก เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักให้ระวังเรื่องเวลาจะทำให้มีปัญหากับท่านรัก ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace ofWands)
ท่านที่เกิดปีขาลจะทำผลงานออกมาได้ดีจนเจ้านายยอมรับในฝีมือ ส่วนท่านที่มีกิจการส่วนตัวกิจการไปได้ดีแต่ให้รอบคอบในการเจรจา เรื่องความรักเพราะความหึงหวงเจ้าแง่แสนงอนจะทำให้คนรักอยากตีจากเรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่ต้องรู้จักใช้จงอย่าเชื่อใจให้ใครหยิบยืม หรือ ค้ำประกันใคร ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะที่มีปัญหากับท่านรักจะเคลียร์ใจกันได้ ทำให้ชีวิตรักกลับมาลัลล้าสดใส เรื่องการเงินจะมีเข้ามาอย่างพอใช้ แต่ไม่ควรไปยุ่งเรื่องการเสี่ยง เพราะว่าไม่ค่อยเด่นเรื่องนี้ ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้แต่มิใช่ก้อนโต เรื่องการงานที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่จะได้มั่นคงกว่าที่เดิม ส่วนในรายที่เป็นเจ้านายตัวเองปัญหาที่เกิดจะเคลียร์ได้เสียที ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยปลาตามอายุเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไป
 

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะเครียดหนักเพราะเจ้าหนี้ทวงถามหนี้สิน เรื่องโชคลาภไม่ค่อยเด่น ไม่ควรคาดหวังมากนัก ส่วนเรื่องความรักปัญหาจุกจิกบางเรื่อง จะทำให้ปวดหัวเป็นอย่างหนักเพราะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการงานท่านที่ทำงานประจำควรกระตือรือร้นมากกว่านี้ และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวมีปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ธุรกิจค่อนข้างซบเซา ช่วงนี้ควรส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราด้วยการร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะเครียดจัดกับความรัก เพราะสับสนในปัญหารักสามเส้า เรื่องการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงเพราะไม่มีโชคเรื่องนี้ ส่วนเรื่องการงานท่านที่ทำงานส่วนตัวไปได้ดี แม้จะมีปัญหากับหุนส่วนบ้าง ส่วนท่านที่กินเงินเดือนเริ่มเครียดจัดกับปัญหารอบข้าง จนคิดตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อ หรือ ไปที่อื่น ช่วงนี้ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระจันทร์ (The Moon)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะเบื่อหน่ายกับรักเหตุเพราะมีปัญหากับแฟนบ่อยครั้ง ดังนั้นควรรีบปรับตัวด่วนก่อนที่จะไปกันไม่รอด เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเริ่มหมุนได้คล่องมือแต่เป็นทุกขลาภ เรื่องการงานต้องนิ่งให้มาก เพราะมีท่านคอยเล่นงานอยู่ สำหรับท่านที่มีงานส่วนตัว กิจการเริ่มมีปัญหา เพราะบริวารทำเหตุ ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมที่ไร้แฟนมานาน จะได้พบรักกับท่านอายุน้อยกว่ามาก และในรายที่มีปัญหาเลิกรากันไป กลับมาคบหากันอีกครั้ง ส่วนท่านที่อยู่กินมานานจะได้บุตรดังรอคอย เรื่องการเงินมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน และบางคนจะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทำบุญ ช่วงนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำทานเกี่ยวกับเด็ก ส่วนเรื่องการงานของท่านไปได้เรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่หวือหวา ท่านที่กินเงินเดือนเจ้านายยังส่งเสริมดี และท่านค้าขายกิจการจะก้าวหน้า ได้รับบริวารที่ดีๆ เข้ามาทำงาน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands)
ท่านที่เกิดปีวอกจะโชคดีเรื่องการงานมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้ก้าวหน้า ส่วนท่านที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้น และเรื่องความรัก ท่านที่อยู่ท่านเดียวมานานจะพบรักใหม่กับท่านสูงวัยกว่า และบางคนจะพบรักกับชาวต่างชาติ ส่วนเรื่องความรักของท่านที่มีครอบครัวปัญหาที่เคยเกิดขึ้นจะเคลียร์กันได้ลงตัวทำให้กลับมาอบอุ่นรักใคร่กันดังเดิม เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ทำให้การเงินเริ่มคล่องมือขึ้น ช่วงนี้ควรทำทานกับเด็กด้อยโอกาสแล้วท่านจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีระกาจะหมุนเงินได้คล่องมือ มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้หายเครียดเสียที เรื่องความรักไปได้ดี เพราะปัญหาเรื่องเงินเริ่มจะสะสางได้ สำหรับท่านที่แอบลุ้นใคร อยู่เขาจะเริ่มมีใจให้เรา เรื่องการงานท่านค้าขายกิจการจะดีขึ้น เพราะมีมือดีเข้ามาช่วยเหลือกิจการ และท่านที่ทำงานลูกจ้างเขา เจ้านายจะสนับสนุนจนโดนท่านอื่นหมั่นไส้ และในรายที่คิดหวังจะได้งานใหม่ จะได้งานมั่นคงผลตอบแทนสูงเกินคาดคิด ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands)
ท่านที่เกิดปีจอจะโชคดีเรื่องงานได้งานที่ใจรัก และในรายที่ลงหุ้นงานส่วนตัวกับใครอยู่ จะประสบความสำเร็จเกินเป้าหมาย ส่วนเรื่องความรักโชคไม่ช่วย พบรักใหม่แต่คบไม่นานก็เริ่มเห็นปัญหา เรื่องการเงินท่านจะโชคดีมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ และท่านที่ชอบการเสี่ยงจะมีโชคจากเพศตรงข้าม แต่ควรระวังอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน ไม่เช่นนั้นจะเป็นหนี้ศูนย์ และช่วงนี้ควรเสริมดวงชะตาด้วยการทำบุญไหว้บูชาพระสวิลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 4 ไม้เท้า (Four of Wands)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานประจำแม้จะดูไม่มีปัญฆาอะไรแต่ก็เบื่อหน่ายกับการซ้ำซากจำเจ และท่านที่ทำการค้าขายไปได้เรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่หวือหวา เรื่องการเงินอย่าหวังเกินกับการเสี่ยงโชคเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ส่วนท่านที่เล่นหุ้นทิ้งไว้ พอได้เงินแต่ไม่มากมาย ส่วนเรื่องความรักท่านที่คบกันอยู่ต้องเริ่มปรับตัวเข้าหากันบ้าง และท่านที่เป็นสามีภรรยาอย่าไปใส่ใจกับคำพูดคนอื่น ไม่เช่นนั้นครอบครัวจะไม่เป็นสุข ช่วงนี้ควรทำบุญกับพระสงฆ์ผู้อาพาธเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น