ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2567

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (089-491-4400)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีชวดจะทำงานไปได้ดีมีผลงานโดดเด่นลบคำสบประมาทท่านอื่นได้ และท่านที่ทำการค้าขายไปได้ดีขึ้น เรื่องการเงินเดินสะพัด มีใช้คล่องมือ แต่ไม่ควรยุ่งเรื่องการเสี่ยง ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่คบหากันมานานจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน และในรายที่เพิ่งเริ่มต้นความรักมีความสุขเกินคาดคิด ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะมีลาภลอยเข้ามาดังลุ้น และใครที่ลุ้นสิ่งของมีค่าจะสมหวังดังใจคิด เรื่องการงาน ท่านที่เริ่มต้นงานใหม่จะทำงานอย่างมีความสุข ส่วนในรายที่ทำการค้าขายกิจการไปได้สวยมีเงินทองเดินสะพัด เรื่องความรักเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ทำให้รักที่เคยเครียดๆ จางหายไปเสียที ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีขาลที่ยังโสดจะได้พบท่านตรงสเปก และในรายที่หวังเรื่องบุตรจะสมหวังเสียที เรื่องการเงินแม้ว่าจะไม่หวือหวา แต่ก็มีมาให้ได้ใช้ตลอด ส่วนเรื่องการเสี่ยงจะมีโชคเข้ามาจากคนในครอบครัว เรื่องการงานทำงานอย่างมีความสุข เพราะผลงานเข้าเป้าตามเจ้านายตั้งเป้าไว้ ท่านที่มีงานส่วนตัวกิจการไปโลด เกินคาดหมายไว้เสียอีก ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะเครียดจัดกับความรักเพราะปัญหารักซ้อน เรื่องการเงินพอมีเข้ามา แต่อย่าคาดหวังเรื่องเสี่ยงโชค เพราะจะเสียเงินอย่างน่าเจ็บใจ เรื่องการงานท่านที่ทำงานส่วนตัว โดยเฉพาะงานเรื่องสื่อ จะไปได้ดีมีการขยายตัวออกไป ส่วนในรายที่ทำงานประจำอย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวายกับงาน เพราะเจ้านายเริ่มจับตามองแล้ว ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดีงานใหญ่เข้ามา และในรายที่ทำงานประจำได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงขึ้น ทำให้ทำงานอย่างมุ่งมั่นเต็มที่ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากบุตรบริวาร ส่วนท่านที่เล่นหุ้นจะช้อนเงินก้อนใหญ่ เรื่องความรักมีปัญหาเล็กน้อยเหตุเพราะเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวกัน ควรรีบปรับตัวด่วน ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่มีปัญหาเรื่องงานมาต่อเนื่อง เจ้านายจะเข้ามาช่วยแก้ไขให้ลุล่วงเสียที และท่านที่มีงานส่วนตัวจะไปได้ดีมีลูกค้าเข้าเรื่อยๆ เรื่องการเงินแม้จะไม่หวือหวา แต่จะมีเงินใช้ตลอด ส่วนเรื่องการเสี่ยงไม่มีก้อนใหญ่ ไม่ควรโลภมาก เรื่องความรักสำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มต้น ควรเป็นไปเรื่อยๆ ไม่ควรเร่งรีบในการคบหา ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะได้พบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังเพราะจะเจอท่านมีเจ้าของ ส่วนท่านที่คบหากันมานานอย่าไปใส่ใจคำพูดของท่านอื่นมากเกิน ไม่เช่นนั้นความรักอาจเกิดรอยร้าว เรื่องการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อน ท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดคิด เรื่องการงานท่านที่ทำงานประจำจะทำงานอย่างมีความสุข บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น และท่านที่เป็นเจ้านายตัวเองกิจการไปได้ดีมีกำไรเกินเป้า ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานกับเด็กที่ด้อยโอกาสจะเป็นการดีกับตัวเรา

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wand)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะโล่งใจกับงานที่มอบหมายที่ทำได้ลุล่วงออกมาดี ส่วนท่านที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีมีงานเข้าตลอด เรื่องการเงินท่านจะมีใช้ไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืมเงินก้อนใหญ่ ไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อน เรื่องความรักจะพบรักใหม่โดยเหตุบังเอิญ ส่วนท่านที่คบหากันมานานก็ยังหวานชื่นอยู่ แม้ว่าจะมีงอนบ้างเล็กน้อย หมั่นทำบุญร่วมกันจะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตได้เป็นอย่างดี

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)
ท่านที่เกิดปีวอกจะทำงานอย่างสบายใจเพราผลงานเข้าเป้าตามที่เจ้านายมอบหมาย และในรายที่มีงานส่วนตัวที่ไปได้ดีมีการขยายกิจการออกไปเสียที เรื่องการเงินเด็กแรกเกิดจะนำโชคลาภมาให้ ทำให้เงินทองเราคล่องสะพัดมือ ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่อยู่กินกันมานานจะสมหวังได้บุตรดังที่ลุ้นไว้ และท่านที่อยู้เดียวดายมานาจะเจอท่านที่ใช่เสียที ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ไม้เท้า (Ten of Wands)
ท่านที่เกิดปีระกาที่ทำงานกินเงินเดือนจะเครียดจัดเพราะงานหนักเกินกำลัง ส่วนท่านที่ทำการค้าขายไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา เรื่องความรัก ท่านที่คบหากันมานานจะมีปัญหากันบ้างเพราะเรื่องเวลา และในรายที่แอบชอบใครอยู่คงต้องทำใจเพราะเป็นได้แค่เพื่อน เรื่องการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่มากแต่ก็พอหมุนเวียน เพราะจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ช่วงนี้ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Queen of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงเป็นเงินก้อนโต และท่านที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด เรื่องความรักแม้จะดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องของเวลาและทัศนคติบางอย่างอาจทำให้มีปัญหากัน เรื่องการงาน ในรายที่มีงานส่วนตัวจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนเงินลงทุน ส่วนท่านที่มีงานประจำจะดีรับโบนัสพิเศษ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยการบริจาคโลงศพจะเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ห่างเหินการมีแฟนมานานจะมีคนมาให้ความสนใจ และการเริ่มต้นก็ไปได้ด้วยดี เรื่องการงานจะไปได้ดีมีความก้าวหน้า เพราะได้รับการสนับสนนุจากหัวหน้างาน และในรายที่มีงานส่วนตัวไปเรื่อยๆ ไม่หวือหวา เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่วนท่านที่ทำบุญบ่อยๆ จะมีโชคลาภก้อนใหญ่ ควรทำบุญกับเด็กยากจนเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา