ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 31 มีนาคม – 6 เมษายน 2567

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (089-491-4400)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords)
ท่านที่เกิดปีชวดจะทำตัวยึดมั่นในตนเองมากเกินจนทำให้มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และในรายที่มีกิจการส่วนตัวเรื่องของลูกน้องจะทำให้ปวดหัว เรื่องความรักช่วงนี้มีปัญหามาจากเรื่องเดิมๆ ที่เคลียร์ไม่ยอมจบ ส่วนเรื่องการเงินเริ่มสะดุดเพราะความฟุ่มเฟือยของเราเอง ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะมีโชคได้งานถูกใจผลตอบแทนสูงขึ้น และในรายที่คิดเริ่มงานส่วนตัวเป็นโอกาสเหมาะสม ส่วนเรื่องความรักแม้จะมีเข้ามา แต่ยังหาคนจริงใจไม่เจอ เรื่องการเงินมีโชคลาภจากคนใกล้ชิดทำให้เงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ ทำให้หายเครียดเสียที ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีขาลจะเครียดจัดกับปัญหาหนี้สินที่โดนทวงถามอย่างหนัก ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้ ได้เงินก้อนเข้ามาเกินลุ้นเสียอีก เรื่องความรักจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามา และดูท่าจะบานปลายด้วย เรื่องการงานช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ แต่ควรระวังเรื่องส่วนตัวจะทำให้เสียชื่อในวงงาน และท่านที่ทำการค้าขายระวังข้อตกลงจะเสียเปรียบลูกค้า ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะโชคดีมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน และบางคนจะมีโชคจากคนใกล้ชิด ส่วนเรื่องการงานคนค้าขายจะได้งานใหญ่ และในรายที่ทำงานกินเงินเดือนผู้ใหญ่จะผลักดันให้ก้าวหน้า และเรื่องรักใคร่ ท่านจะสมหวังกับคนที่หมายปอง ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย (Four of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะโรงจะเครียดกับคนรักที่ทำตัวไม่น่าไว้ใจ ส่วนท่านที่อยู่กินเป็นคู่ควรระวังมือที่สาม จะสร้างปัญหาร้าวฉานในครอบครัว เรื่องการเงินจะมีเหตุปวดหัวจากหนี้สินเก่าๆ คงต้องนิ่งและอดทนให้มาก ส่วนเรื่องการงานช่วงนี้ปัญหาเรื่องงานที่หมักหมม จะทำให้เครียดเพราะแก้ไขปัญหาไม่จบ ส่วนท่านที่ทำการค้าขายมีเรื่องจุกจิกเข้ามาน่าปวดหัว ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ดาบ (Ten of Swords)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งที่มีปัญหากับคนรักมาก่อนหน้านี้ คงต้องทำใจเมื่อรักต้องถึงจุดจบ ส่วนเรื่องการงานควรระวังเรื่องกคำพูด ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหากับหัวหน้า ส่วนเรื่องการเงินอย่าประมาทในการใช้เงิน เพราะจะมีปัญหาต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ควรทำบุญทำทานกับคนยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้เกิดความมั่นคงมากขึ้น

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Ace of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดคิดจากบุตรลูกหลานในครอบครัวนำมาให้ ทำให้เงินทองคล่องมือกับเขาบ้าง ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้จะโชคดีได้พบคนที่ถูกใจ ทำให้ชีวิตเริ่มหายเหงา และเรื่องการงานจะราบรื่นดีกว่าก่อน ส่วนท่านที่ทำการค้าขายเริ่มไปได้ดี ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะถูกเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ทำให้เครียดจัดน่าดูในช่วงนี้ ส่วนเรื่องความรักถ้าไม่หนักแน่น ปัญหาของมือที่สามจะบานปลาย เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาก แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไร้สาระ ดังนั้นควรรู้จักใช้เสียบ้างจะเป็นการดี ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page Of Wands)
ท่านที่เกิดปีวอกที่ว่างงานอยู่ จะได้รับข่าวดีมีงานให้ทำ และท่านที่ทำการค้าขายกิจการจะเริ่มก้าวหน้า ส่วนเรื่องความรักปัญหาต่างๆ จะเริ่มคลี่คลายได้ ส่วนเรื่องการเงินท่านจะมีโชคลาภจากการเดินทาง ทำให้เงินเริ่มสะพัดขึ้น ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups)
ท่านที่เกิดปีระกาจะผิดหวังเรื่องความรัก เหตุเพราะความเจ้าชู้หลายใจของตัวเราเอง ส่วนเรื่องการงาน ท่านที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานคงต้องทบทวนใหม่เพราะที่ใหม่ไม่ได้ดีกว่าที่เก่า เรื่องเงินทองจะมีรายจ่ายทางสังคมค้อนข้างหนัก ทำให้เงินทองเริ่มติดขัด ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles)
ช่วงสัปดาห์นี้ท่านที่เกิดปีจอจะมีโชคทางการเงินจากเพศตรงข้ามหยิบยื่นมาให้ทำให้การเงินสะพัดดีนัก ส่วนเรื่องการงานเป็นช่วงที่งานที่ทำดูจะลงตัวด้วยตัวมันเองทำให้งานดูลุล่วงรวดเร็ว และเรื่องความรักเป็นช่วงที่รู้จักปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น ทำให้ความรักอบอุ่นลัลล้าสดใส

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 10 ไม้เท้า (Ten of Wands)
ท่านที่เกิดปีกุนจะเครียดจัดเพราะงานหนักมากเกิน และรายได้ไม่คุ้มกับความเหนื่อย ส่วนท่านที่ทำการค้าขายจะมีปัญหาบ้างแต่พอแก้ไข เรื่องการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็รายจ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามา และเรื่องความรักช่วงนี้อย่านำอารมณ์เข้าหากัน ไม่เช่นนั้นจะมีเรื่องเครียดบ่อยๆ ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา