ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 4 – 10 มิ.ย. 66

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (094-629-8799)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords)
ท่านที่เกิดปีชวดจะเครียดทุกข์หนักกับความรักเหตุเพราะมือที่สามสร้างปัญหาให้ และในรายที่แอบลุ้นใครระวังโดนหลอกใช้ ส่วนเรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาค แต่ก็จะมีรายจ่ายมากตามเป็นเงาตามตัว เรื่องการงานสำหรับท่านที่มีกิจการส่วนตัว ต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่ารีบผลีผลามในการดำเนินงาน ส่วนท่านที่ทำงานกินเงินเดือนปัญหาส่วนตัวจะเป็นที่นินทาของชาวบ้าน ในช่วงนี้ควรทำบุญด้วยการปล่อยปลาตามอายุเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะหายเครียดเมื่องานที่เจ้านายมอบหมายทำได้ลุล่วงด้วยดี ส่วนท่านที่เริ่มต้นงานใหม่จะเข้าที่ลงตัว และในรายที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีเหตุเพราะปรับวิกฤติให้เป็นโอกาส เรื่องการเงินจะมีโชคลาภจากแดนไกล ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ เรื่องความรักช่วงนี้จะมีปัญหาเหตุเพราะเรื่องเวลา ดังนั้นควรรู้จักปรับตัวให้เข้ากัน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่จักรพรรดิ์ (The Emperor)
ท่านที่เกิดปีขาลที่ทำงานประจำด้วยความมุ่งมั่นของเราจะทำให้ผลงานออกมาดีเกินคาด และในรายที่คิดเปลี่ยนงานใหม่ได้งานผลตอบแทนมั่นคงกว่าเก่า และท่านที่ทำการค้าขายกิจการรุดหน้ามากขึ้น เรื่องการเงินจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มสะพัดคล่องมือ เรื่องความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดคิด ทำให้ชีวิตที่เงียบเหงาเริ่มสดใสอีกครั้ง ส่วนท่านที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้จะเคลียร์ใจกันได้ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาท้าวเวสสุวรรณเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์ปัญหางานได้ลุล่วง และในรายที่ทำงานส่วนตัวกิจการเริ่มเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ชิดทำให้เงินทองเดินสะพัดน่าพอใจ และท่านที่ให้ใครหยิบยืมเงินไปจะได้กลับคืน ส่วนเรื่องความรัก ท่านที่ยังโสดมานานจะได้พบคนตรงสเปก ส่วนท่านที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้จะได้คืนดีกัน ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของตัวเราให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่ทำงานประจำผลงานโดดเด่นชัดเจน ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในงานมากขึ้น และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการไปได้เกินเป้าที่ตั้งไว้ เรื่องการเงินสะพัดคล่องมือได้เงินมาอย่างไม่คาดคิด สำหรับท่านที่ลุ้นการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามา เรื่องความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม และในรายที่หวังเรื่องบุตรจะสมหวังเสียที ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตขของตัวเราให้ดียิ่งขึ้น
 

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งทำผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจของหัวหน้างาน ส่วนท่านที่ทำการค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องความรักจะพบรักถูกใจการคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข ส่วนท่านที่หากันมานาจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เรื่องการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อน แต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ส่วนใครที่ลุ้นการเสี่ยงถ้าไม่โลภมากพอได้เงินเข้ามาใช้ ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนท่านที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดีเล่นเอาหายเครียดไปได้ เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ไม่เดือดร้อน ส่วนเรื่องการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา ควรรีบปรับตัวแก้ไขด่วน ส่วนท่านที่แอบชอบใครควรใช้เวลาอดทนรอสักนิด ควรร่วมทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรัก เพราะเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อนชวนให้ปวดหัว ส่วนท่านที่ลุ้นชอบใครอยู่โอกาสดีมาเยือนแล้ว เรื่องการงานไปได้เรื่อยๆ แต่ให้ระวังคำพูดจะมีคนไปบิดเบือนทำให้เรามีปัญหากับคนอื่น และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่งเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนท่านที่เคยมีล้มเหลวเรื่องการค้อย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาก้าวเดินอีกครั้ง เรื่องการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ เรื่องการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง และสำหรับท่านที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย ส่วนท่านที่มีความรัก แม้จะไปได้ดีแต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะทำให้มีปากเสียงกับคนรัก ควรทำบุญไหว้บูชาพระสิวลีเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot)
ท่านที่เกิดปีระกาที่คิดเปลี่ยนย้ายงานผู้ใหญ่จะฝากฝังให้ และท่านที่มีกิจการเป็นของตัวเองไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องการเงินเข้ามามากแต่ก็ต้องรู้จักใช้เพราะมีรายจ่ายข้างหน้ารออยู่ค่อนข้างมากเช่นเดียวกัน ใครที่หวังการเสี่ยงพอได้อยู่แต่ไม่คุ้มกับการลงทุนไป เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักใหม่โดยบังเอิญ และท่านที่อยู่กินเป็นครอบครัวปัญหาที่ขัดแย้งเคลียร์ใจกันได้เพราะมีคนประสานรอยร้าวให้ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุดอยสุเทพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง เรื่องการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนท่านที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ส่วนเรื่องความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า ส่วนท่านที่เพิ่งเริ่มต้นให้ระวังเขาไม่จริงใจด้วย ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา
 

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานออกมาได้ชัดเจนจนทุกคนยอมรับ และท่านที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้นเกินเป้าหมาย และในรายที่มองหางานใหม่จะได้งานมั่นคงกว่าที่เดิม เรื่องความรักสำหรับท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ ส่วนท่านที่อยู่กินมานานจะมีบุตรเสียที เล่นเอาได้เฮสุดๆ เรื่องการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่จากครอบครัว ส่วนท่านที่เป็นเจ้าหนี้ได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ควรทำบุญกับโรงพยาบาลเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา