ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 นักษัตร 9 – 15 มิถุนายน 2567

12 นักษัตร จีน

ดวงรายสัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก นสพ. แนวหน้า
ที่มา : www.naewna.com
และ อ.กิติคุณ พลวัน : www.baanpayakorn.com
/ (089-491-4400)

ปีนักษัตรชวด (ปีหนู)

ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers)
ท่านที่เกิดปีชวดจะเครียดหนักกับความรักเหตุเพราะรักสามเส้า ส่วนท่านแอบลุ้นใครให้ใจเย็นๆอย่ารีบร้อนในการคบหา เรื่องการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่จะใช้จ่ายในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนเรื่องการงานให้ระวังเรื่องส่วนตัวจะทำให้มีปัญหากับการทำงาน ดังนั้นต้องนิ่งให้มากๆก่อนที่จะเสียหายไปกว่านี้ ท่านที่ทำการค้าขายกิจการเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ควรทำทานกับสัตว์จรจัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรฉลู (ปีวัว)

ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands)
ท่านที่เกิดปีฉลูจะทำงานอย่างมุ่งมั่นผลงงานจึงออกมาโดดเด่น และท่านที่ทำการค้าขายจะเดินหน้าไปได้ดีมีลูกมากขึ้น เรื่องการเงินพอมีเข้าหมุนเวียน ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้จะมีปัญหาเหตุเพราะแนวคิดที่ไม่ตรง และในรายที่แอบลุ้นใครเขายังไม่มีใจให้เรา ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้บูชาพระพิฆเนศเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรขาล (ปีเสือ)

ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun)
ท่านที่เกิดปีขาลที่ทำงานประจำผลงานจะโดดเด่นเป็นที่พอใจของเจ้านาย และคนค้าขายเริ่มมีลูกค้ามากขึ้นอย่างน่าพอใจ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากเพื่อนสนิท ทำให้เงินทองเงินทองเดินสะพัดอย่างน่าพอใจ เรื่องความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดคิด ทำให้ชีวิตที่เงียบเหงากลับมาลัลล้าอีกครั้ง ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรเถาะ (ปีกระต่าย)

ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups)
ท่านที่เกิดปีเถาะจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงานได้ และในรายที่มีธุรกิจเป็นของตนเองกิจการเริ่มเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ เรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนรัก ทำให้เงินทองคล่องมือ แลสำหรับท่านที่ให้ใครหยิบยืมเงินไป จะได้กลับคืน เรื่องความรักคนที่อยู่เป็นโสดมานานจะได้พบคนที่ถูกใจ และเป็นคนที่ใช่ ควรทำทานกับคนยากไร้เพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะโรง (ปีมังกร)

ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีมังกร สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)
ท่านที่เกิดปีมะโรงที่ทำงานประจำผลงานโดดเด่นเป็นที่พอใจเกินหน้าเกินตาคนอื่น และในรายที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีอย่างน่าพึงพอใจ เรื่องการเงินสะพัดคล่องมือมีโชคลาภดังหวังไว้ และท่านที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามา ทำให้หายเครียดกังวลใจ เรื่องความรักจะมีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้ามแต่ให้ระวังจะมีปัญหาน่าปวดหัวตามมา ควรทำบุญทำทานไหว้พระ 9 วัดเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้มีความมั่นคงตลอดไป

ปีนักษัตรมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะเส็งจะสุดดีใจได้งานใหม่ที่เราลุ้นไว้ ส่วนท่านที่ทำการค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น เรื่องความรักจะพบรักถูกใจ การคบหาเป็นไปอย่างมีความสุข ส่วนท่านที่หากันมานาจะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เรื่องการเงินมีใช้คล่องมือไม่ติดขัดเหมือนก่อน แต่ให้ระวังจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ในรายที่หวังการเสี่ยงถ้าไม่โลภมากพอได้เงินเข้ามาใช้ ควรทำบุญไหว้บูชาพระราหูเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะเมีย (ปีม้า)

ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands)
ท่านที่เกิดปีมะเมียจะทำงานอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ส่วนท่านที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้าไปได้ดี เรื่องการเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน เรื่องการเสี่ยงไม่เด่นได้ไม่คุ้มเสีย ส่วนเรื่องความรักจะมีปัญหาเพราะเรื่องเวลา สำหรับท่านที่ลุ้นเรื่องบุตรต้องทำใจรอไปก่อน ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุดอยสุเทพเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรมะแม (ปีแพะ)

ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย (Nine of Cups)
ท่านที่เกิดปีมะแมจะลังเลตัดสินใจไม่ถูกกับความรัก เพราะเป็นรักซ้อนซ่อนเงื่อนชวนให้ปวดหัว และในรายที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้รุ่งเข้าเป้าตามที่วางแผนไว้ ส่วนท่านที่เคยมีล้มเหลวเรื่องการค้าอย่าเพิ่งท้อไป เพราะจะมีโอกาสลุกขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องการเงินแม้จะมีโชคเข้ามาแต่ได้ไม่คุ้มกับการลงทุน ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุพนมเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรวอก (ปีลิง)

ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีวอกจะมีลาภลอยได้เงินก้อนใหญ่ เรื่องการงานที่ทำงานส่วนตัวการเจรจาบรรลุข้อตกลง และสำหรับท่านที่ทำงานกินเงินเดือน ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายให้ได้รับตำแหน่งที่ลุ้นรอคอย ส่วนเรื่องความรักแม้จะไปได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรหมั่นทำบุญร่วมกันเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตในเรื่องความรักให้มีความมั่นคง

ปีนักษัตรระกา (ปีไก่)

ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่โลก (The World)
ท่านที่เกิดปีระกาจะได้งานใหม่ที่มั่นคงกว่าที่เดิม ส่วนท่านที่มีส่วนตัว ไปได้ดีขึ้นเพราะมีคนเก่งเข้ามาช่วย เรื่องการเงินมีลาภลอยฟลุกๆจากแดนไกล เรื่องความรักสำหรับท่านที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนต่างแดน สูงวัยกว่า และในรายที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ญาติพี่น้องจะประสานรอยร้าว ควรทำบุญไหว้บูชาหลวงพ่อโสธรเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรจอ (ปีสุนัข)

ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles)
ท่านที่เกิดปีจอที่ทำงานเป็นลูกจ้างเขาจะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้น และท่านที่มีธุรกิจส่วนตัวโครงการใหญ่ที่ลุ้นไว้จะสมหวัง เรื่องการเงินมีลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ส่วนใครที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ส่วนเรื่องความรักให้ระวังปัญหาเรื่องเวลา และบางคนจะมีรักซ้อนซ่อนรักส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นอย่าเพิ่งรีบผลีผลาม ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา

ปีนักษัตรกุน (ปีหมู)

ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู สัปดาห์นี้ท่านได้อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement)
ท่านที่เกิดปีกุนที่ทำงานประจำจะหายเครียดเพราะงานดีเกินเป้าที่เราคาดการณ์ไว้ และท่านที่ทำงานอิสระจะไปได้ดีอย่างน่าพอใจ ทำให้โล่งอกไปมาก เรื่องความรักสำหรับท่านที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจ คาดหวังเรื่องบุตรจะสมหวังคราวนี้ เรื่องการเงินมีลาภลอยก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ ควรทำบุญไหว้บูชาพระธาตุนาดูนเพื่อเป็นการส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้กับตัวเรา